Avenue Gardnen - dự án nâng tầm chuẩn sống tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại quận Bắc Từ Liêm - cực tăng trưởng mới của thủ đô Hà Nội, nơi có tập trung lượng lao động tri thức, người dân có thu nhập cao và các chuyên gia nước ngoài sinh sống tập trung cao... khu vực này đã và đang có nhu cầu lớn trong việc môi trường sống, không gian sống đa dạng, đảm bảo giải quyết được các vấn đề về diện tích, không gian, cây xanh, sạch sẽ - thoáng đãng, yên tĩnh, an ninh - an toàn...

Nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao hơn

Bắc Từ Liêm là nơi tập trung nhiều trụ sở bộ ngành của chính phủ, nhiều trụ sở trung tâm nghiên cứu công nghệ của nhiều nước phát triển trên thế giới, ngoài ra ở khu vực này còn có quy hoạch xây dựng trụ sở của nhiều đại sứ quán của các nước trên thế giới về đây... với sự quy tụ nhiều chuyên gia, nhiều lao động tri thức đến sinh sống va làm việc, cùng với đó là các khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bên cạnh hệ thống đường giao thông kết nối hiện đại từ khu vực trung tâm thủ đô đi qua địa phận của quận kết nối đến các quận/huyện ở phía tây của Thủ đô... 

Avenue Gardnen - dự án nâng tầm chuẩn sống tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hình ảnh minh họaSự chuyển biến về thị hiếu lựa chọn khu vực sống của người dân hiện nay cũng bắt đầu thay đổi, điều này cũng một phần thúc đẩy quá trình tìm kiếm, tìm đến của nhiều người dân từ các khu vực về quận Bắc Từ Liêm. Tâm lý của các người mua nhà hiện tại tập trung vào không gian sống, trải nghiệm sống, các tiện ích nội khu và ngoại khu cùng với hệ thống quản lý vận hành khu nhà ở.

Đối với các gia đình đa thế hệ, việc lựa chọn được một căn nhà đủ tiêu chuẩn về diện tích sử dụng, có không gian thoáng đãng và kết nối dễ dàng đến các trường học, bệnh viên hay nơi đi làm là một điều không dễ dàng. Đa phần các cư dân, gia đình đa thế hệ sinh sống ở khu phố cổ Hà Nội thường đang có xu hướng tìm đến các khu dự án có nhà ở đủ diện tích sử dụng như Avenue Garden.

Avenue Garden - dự án nâng tầm chuẩn sống

Với những tiêu chuẩn về hoàn thiện và chất lượng cuộc sống, không gian sống được chú trọng, Avenue Garden đã và đang làm điểm đến, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, cư dân, đặc biệt là những gia đình đa thế hệ ở các khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội tìm đến. Bởi dự án nằm trong một quần thể đô thị có quy hoạch rộng 85ha, nơi đây có bố trí và thiết kế rất động bộ, khoa học, gồm rất nhiều không gian công viên - cây xanh. Ngoài ra, phần diện tích lớn là dành cho các trung tâm giáo dục đào tạo và y tế... 
Dự án Avenue Garden


Điều đặc biệt nữa đến từ dự án Avenue Garden đấy chính là vị trí của dự án. Với vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm khu đô thị Tây Tựu, mặt tiền đường Tây Thăng Long. Cách trung tâm khu liên cơ quan hành chính quận Bắc Từ Liêm khoảng 2km, cách trung tâm KĐT Tây Hồ Tây khoảng 6km... với vị trí chiến lược đặc biệt này, dự án Avenue Garden trong tương lai gần sẽ thu hút nhiều cư dân, khu vực kinh doanh sầm uất nhất tại trung tâm KĐT.

Hiện tại dự án đã được hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao nhà ở cho khách hàng. Với diện tích lớn, các căn nhà đều có diện tích đất từ 200m2 - 414m2 (đối với biệt thự), 133m2 - 218m2 (đối với shophouse) và tổng diện tích sàn sử dụng của các căn nhà từ 550m2 đến trung bình gần 1000m2... đảm bảo nhu cầu sử dụng, phân chia không gian và công năng các phòng chức năng của đa dạng cư dân.

Avenue Garden - Tiêu chuẩn quản lý, vận hành cao cấp

Tại Avenue Garden, toàn bộ dự án được quản lý vận hành với tiêu chuẩn cao cấp gồm: Quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành Savills Việt Nam, các dịch vụ khác gồm chăm sóc khách hàng, vận hành hạ tầng - kỹ thuật, phun diệt côn trùng, chăm sóc cảnh quan cây cảnh, hệ thống camera an ninh (24/24), hệ thống bảo vệ 24/24... toàn bộ các dịch vụ này sẽ đem đến cho cư dân và các khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, không gian sống đầy đủ và được phục vụ khép kín, an toàn.

Ngoài những vấn đề nêu trên, hiện tại chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách để hỗ trợ cư dân, khách hàng vận hành nhà ở như tìm kiếm, kết nối khách thuê nhà; hướng dẫn cư dân thi công, hoàn thiện nhà ở...

Một không gian sống đầy đủ tiện nghi, đầy đủ dịch vụ, không gian nhiều cây xanh và thoáng đãng sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho một cuộc sống đầy đủ của người dân. Chính nơi đây cũng là một sự lựa chọn đầu tư cho một không gian sống viên mãn, một không gian sống đoàn tụ của các thành viên trong gia đình đa thế hệ, một không gian kinh doanh, mặt bằng kinh doanh rộng rãi, thoáng đã cũng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Avenue Garden được ví như trái tim của KĐT Tây Tưu, có lẽ dự án cũng là khởi đầu, cũng là dự án điểm của các dự án sau này, vị trí này sẽ thu hút và giúp cư dân dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng nhận diện thương hiệu, đồng thời dễ dàng định vị khu vực phát triển mới của quận Bắc Từ Liêm.

Trước bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều thay đổi, nhiều chuyển biến theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực... điều này ảnh hưởng lớn đến sự thanh khoản của các dự án. Tuy nhiên, điều đặc biệt tại Avenue Garden, toàn bộ các căn nhà đều đã có chủ nhân, toàn bộ các căn nhà đều đã được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng... điều này chứng tỏ, dù thị trường có khó khăn thì dự án vẫn được triển khai, vẫn được phát triển ổn đình, bền vững, từ đó giữ nguyên giá trị và tôi tin chắc rằng dự án này sẽ là một tài sản lớn, tài sản giúp cho những người sở hữu tăng trưởng về giá trị đầu tư trong ngắn và dài hạn - Ông Phạm Ba Đô, chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS SJKland cho biết.


0 Nhận xét