Avenue Garden - Sống xanh nơi trung tâm KĐT Tây Tựu

Avenue Garden trở thành dự án có sự thanh khoản và giá trị đầu tư tốt nhất tại thị trường BĐS khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà nội. Nhiều khách hàng, nhà đầu tư có xu hướng đầu tư giá trị đã lựa chọn dự án này, bởi vị trí dự án, chất lượng xây dựng, không gian sống, khả năng vận hành và khai thác cùng với môi trường sống xanh nơi trung tâm thủ đô.

Dự án gồm 101 căn nhà thấp tầng cao cấp, gồm 36 biệt thự đơn lập và 65 shophouse..., Avenue Garden Tây Thăng Long là dự án cao cấp nằm tại khu đất TT6-1 và TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án cách khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây khoảng 6km về phía Đông, từ vị trí dự án, cư dân và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thủ đô, các trụ sở bộ ngành của chính phủ hay các khu vực cơ quan, trường học, bệnh viện... một cách thuận lợi thông qua tuyến đường Tây Thăng Long.
Avenue Garden - Sống xanh nơi trung tâm KĐT Tây Tựu
Avenue Garden - Sống xanh nơi trung tâm KĐT Tây Tựu


Avenue Garden được thiết kế theo mô hình một dự án nhà ở thấp tầng cao cấp, với biệt thự khép kín nội khu và các Shophouse kinh doanh mặt ngoài, dự án kiến tạo nên một không gian sống mới trải dọc theo trục đường Tây Thăng Long. Mặt phía tây nam của dự án tiếp giáp với đường Tây Thăng Long - quy hoạch rộng 60m, mặt phía Đông bắc của dự án tiếp giáp với 03 trường học là  Tiểu học, mầm non và Trung học cơ sở.

Xung quanh dự án là các tổ hợp công viên, các khu vực đất xây dựng nhà ở, đất dịch vụ và trường học, với quy hoạch đa số là nhà ở thấp tầng, mật độ cây xanh lớn, dự án Avenue Garden đã và đang đem đến cho người dân nhiều sự lựa chọn về vị trí căn nhà, về không gian kinh doanh và văn phòng giao dịch.

Sống xanh sống trong lành giữa lòng thủ đô

Cũng giống như các biệt thự tại khu vực khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, khu dự án Avenue Garden đã hoàn thành công tác xây dựng, hiện tại cảnh quan đã được chăm sóc và trồng tươi tốt, các căn nhà đã bắt đầu được bàn giao cho các chủ nhân, một số shophouse đang bắt đầu hoàn thiện nội thất bên trong và chuẩn bị đưa vào khai thác vận hành (điển hình như căn LK1-12B, được đưa vào để khai thác, vận hành cửa hàng cà phê ORI COFFEE; căn LK3-22 hiện tại được hoàn thiện để làm trung tâm phát hành và xuất bản sách...).
Avenue Garden - Sống xanh nơi trung tâm KĐT Tây Tựu
Avenue Garden - Sống xanh nơi trung tâm KĐT Tây Tựu


Hạ tầng xung quanh dự án và các tuyến đường kết nối đến dự án đang trong quá trình thực hiện, thi công, hiện tại cư dân chủ yếu di chuyển thông qua tuyến đường Hồ Tùng Mâu - QL.32 đi vào đường Văn Tiến Dũng để kết nối vào dự án. Chính vì vậy, việc tiếp cận này vẫn chưa đảm bảo để dự án có thể hoạt động thực sự tốt. Nhưng cũng vì lý do đó, trong giai đoạn hiện tại các chủ căn nhà có thời gian để nghiên cứu, có thời gian để thiết kế và hoàn thiện nhà ở của mình đực trau chuốt hơn.

Với nhiều lợi thế đắc địa, những ưu điểm về thiết kế và vị trí, dự án Avenue Garden sẽ tiếp tục là tên gọi được thị trường bất động sản nhắc đến, được nhiều nhà đầu tư nhắc đến và cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, nhà đầu tư tìm mua nhà tại dự án này.

0 Nhận xét