Sản phẩm khác biệt tạo đột phá cho thị trường bất động sản Hà Nội

Dự án nhà ở thấp tầng Avenue Garden được phát triển theo đúng quá trình phát triển của thị trường khi khu vực quận Bắc Từ Liêm đồng bộ "Hạ tầng giao thông đi trước một bước, đô thị hóa nối bước theo sau", điều này thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước lựa chọn nơi đây để đầu tư xây dựng.

Sản phẩm bề vững, giá trị vượt trội

Trước tình hình thị trường bất động sản đang có nhiều khó khăn, những sản phẩm mang giá trị lớn, bền vững theo thời gian và tọa lạc tại các vị trí trung tâm, thuận tiện và đồng bộ trong thời gian ngắn sẽ là "miếng mồi" tốt cho các nhà đầu tư, khách mua quan tâm và lựa chọn.
Sản phẩm khác biệt tạo đột phá cho thị trường bất động sản Hà Nội
Hình ảnh một góc của shophouse Avenue GardenSản phẩm bất động sản nếu được chủ đầu tư triển khai xây dựng đúng tiến độ, ở các vị trí có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, các hạ tầng xã hội cơ bản hoàn thiện thì sẽ thể hiện được nội lực tài chính của chủ đầu tư, uy tín về thương hiệu, đồng thời đây cũng là căn cứ bảo chứng thể hiện sản phẩm thật, giá trị thật.

Avenue Garden là sản phẩm nhà ở thấp tầng cao cấp được CTCP Quản lý Tài Sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư và được phát triển bởi CTCP Đầu Tư Quốc Tế Đông Thành (OSI Holdings), với diện tích khu đất rộng 2,6ha, quy mô xây dựng 101 căn nhà thấp tầng cao cấp (trong đó: biệt thự có 36 căn, shophouse có 65 căn). Điểm đặc biệt ở dự án đó là bài toán về công năng sử dụng của nhà ở đã được tháo gỡ, có lẽ thiết kế tại dự án sẽ là điểm cộng và cũng là sản phẩm mẫu để cho các dự án bất động sản sau này noi theo để triển khai xây dựng: 100% các nhà ở tại dự án đều có hầm riêng biệt, các tầng hầm đều được bố trí, tính toán và thiết kế để giải quyết vấn đề thấm, ngấm, ngập nước và tăng công năng sử dụng cho chủ nhà. Các nhà phố sẽ đảm bảo có nơi đỗ xe riêng tư, với mặt bằng kinh doanh rộng, thiết kế 5 tầng nổi và tầng hầm vừa tăng thêm công năng, vừa tạo nên sự ấn tượng bởi sự bề thế của công trình. Các biệt thự tại Avenue Garden cũng được thiết kế và triển khai xây dựng với công năng 3 tầng nổi, 1 tầng hầm và một tầng tum. Tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến tham khảo thị trường, tham quan dự án và tìm hiểu thông tin về nhà ở tại khu dự án này.

Nếu khách hàng tiếp cận đến dư án và đối chiếu với quy hoạch tổng thể của quận Bắc Từ Liêm thì quý khách hàng sẽ nhìn thấy được tầm quan trọng, điểm đặc biệt của dự án Avenue Garden trong tổng thể phát triển của quận Bắc Từ Liêm nói riêng và của thủ đô Hà Nội nói chung. 

Hiện tại tuyến đường Tây Thăng Long ở mặt tiền đường trước phía tây nam của dự án đã và đang hoàn thành, đoạn trên địa bàn của quận Bắc Từ Liêm đã hoàn thành đến 85% toàn tuyến, dự kiến trong năm 2024 sẽ kết nối đầy đủ và giúp người dân dễ dàng di chuyển trên tuyến đường này. Sự kết nối của đường Tây Thăng Long một phần giúp người dân di chuyển dễ dàng, giúp sự kết nối và phát triển đô thị ngày càng nâng lên, đời sống và thu nhập của người dân sẽ tăng cao hơn so với trước đây khi cơ cấu xã hội và kinh tế bắt đầu có sự dịch chuyển.

Chính những ưu điểm đặc biệt và tiềm ẩn (sẽ được khai sáng trong tương lai gần) sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng thông tháng, sành sỏi. Việc thông tin dự án không được truyền thông rầm rộ, không được nhiều khách hàng phát tin là do tỷ lệ mua và đăng ký mua đã full ngay từ đầu, hiện tại việc mua đi bán lại ở dự án cũng rất ít. Chứng tỏ việc định giá trị bán ra của sản phẩm Biệt Thự và Shophouse Avenue Garden đã cân đối với giá trị của sản phẩm tại thời điểm mở bán và tương đồng với mức chấp nhận của thị trường.

Sự khác biệt của Avenue Garden

Avenue Garden có nhiều khác biệt mang tính chất ưu điểm đối với thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện tại, khi thị trường bong bóng bất động sản đang ngày càng cao, các sản phẩm bất động sản trên thị trường hiện tại đa phần đều ở dạng đầu tư, tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn mua sản phẩm trong giai đoạn trước đều có chung một nhu cầu là đầu tư gia tăng khoảng 50% đến 100% lợi nhuận trong vòng 1 năm, điều này thực sự là rất khó trong giai đoạn hiện tại.

Ở Avenue Garden sự khác biệt đầu tiên phải kể đến có lẽ là vị trí đặc địa, thuận lợi và tọa lạc ở mặt tiền đường 60m (Tây Thăng Long), khoảng cách đến khu trung tâm KĐT Tây Hồ Tây 6km. Tiếp đến là ở vị trí trung tâm khu đô thị Tây Tựu, gần với khu liên cơ quan của quận Bắc Từ Liêm. Ở vị trí dự án quý khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Sự khác biệt về giá bán, hiện tại các dự án ở mặt đường Tây Thăng Long đang bán với mức giá bán khoảng 300tr/m2 trở lên, thì mức giá bán Shophouse ở mặt đường Tây Thăng Long tại dự án Avenue Garden đang giao dịch trong khoảng 220tr/m2 - 240tr/m2. Các biệt thự đơn lập ở các dự án nhà ở thấp tầng ở các dự án độ thị ven tuyến đường Tây Thăng Long đang chào bán trong khoảng 300 - 350tr/m2 thì hiện tại ở Avenue Garde, các căn biệt thự đang được chào bán lại với mức giá 150 - 180tr/m2.

Tiềm năng tăng giá cảu dự án so với các dự án cùng phân khúc thì biên độ lợi nhuận ở dư án này thường rất cao. Chính vì thế, giá bán và vị trí dự án tại Avenue Garden đang là sự khác biệt của thị trường trong giai đoạn hiện tại;.

0 Nhận xét