Đẳng cấp và lợi thế đặc biệt tại Avenue Garden tạo nên sức hút khách hàng tại thủ đô Hà Nội

Sở hữu nhiều lợi thế nên dù thời điểm thị trường bất động sản và nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang trong tình trạng kém thì việc thanh khoản của dự án Avenue Garden vẫn rất tốt. Vị trí Avenue đắc địa, cộng đồng cư dân cao cấp, trong mọi hoàn cảnh thì nhà phố thương mại/biệt thự trong khu đô thị có vị trí tiếp giáp trục đường đô thị lớn thì luôn là một tài sản giá trị, là khoản đầu tư bền vững.
Đẳng cấp và lợi thế đặc biệt tại Avenue Garden tạo nên sức hút khách hàng tại thủ đô Hà Nội
Khu biệt thự đơn lập và shophouse Avenue Garden - Tây Thăng Long


Shophouse và Biệt thự đơn lập tại Avenue Garden có nhiều tiềm năng sinh lời nhờ vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện cũng như thiết kế ấn tượng.

Nhu cầu lớn từ khách hàng trung tâm phố cổ - Hà Nội

Hiện tại, thị trường bất động sản đang ở mức độ giao dịch trầm lắng, các giao dịch thực vẫn tiếp tục được khách hàng thực hiện. Điều này cho thấy thị trường đang quay về đúng quỹ đạo của nó. Tại thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm phố cổ là một trong những nơi tập trung dân số đông nhất, lượng người dân gốc tại đây cũng lớn, nhu cầu về nơi ở cho các gia đình trẻ có gốc tại khu vực phố cổ cũng nhiều. Tuy nhiên, để tìm một dự án phù hợp với nhu cầu thì đa phần các cư dân phố cổ đều rất khó để lựa chọn được dự án phù hợp với nhu cầu và phù hợp với sở thích của họ.

Cho đến thơi điểm 2023, thị trường bất động sản đi vào quỹ đạo thật, giá trị thật, các khách hàng phố cổ lại tập trung tìm kiếm các dự án có tương đồng về kiến trúc, tương đồng về không gian, tương đồng về gu thẩm mỹ và môi trường để lựa chọn mua. Sự lựa chọn của người dân phố cổ tập trung chủ yếu ở các tuyến đường Tây Thăng Long, đoạn từ khu đô thị Starlake đến khu chức năng đô thị Tây Tựu thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Một khảo sát mới đây của SJK Việt Nam cho thấy, thị trường bất động sản hiện tại đang có sự dịch chuyển rõ rệt. Nhu cầu của người dân về không gian sống đã thay đổi đến 90% so với trước đây. Trước đây người mua nhà thường mong muốn tập trung vào các dự án tại nội đô lõi của thủ đô Hà Nội, không cần quan tâm đến các yếu tố về giao thông, tiện ích hay các vấn đề liên quan, cũng không cần quan tâm là nhà trong ngõ hay căn hộ thuộc các dự án. Cứ mua được nhà ở trung tâm các quận nội thành và ở trong khu vực lõi là được. Tuy nhiên, sự thay đổi qua thời gian, lượng khách hàng đã mua nhà ở trung tâm lõi trước đây đã nhận thấy nhiều bất cập khi mua nhà thuộc các khu dân cư mà không có sự đồng bộ về hạ tầng, khu vực dân cư đông đúc dẫn đến các tình trạng về tắc đường, ô nhiễm khói bụi hay đơn cử là tiện ích không đồng  bộ. Phần lớn các khách hàng đã chuyển hướng sang nghiên cứu các dự án nhà ở trong đô thị, tọa lạc ở các vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá trị tốt. Đơn cử như tại dự án Avenue Garden.


Avenue Garden được đánh giá là dự án ở khu đất vàng của Bắc Từ Liêm, với các ưu thế về hạ tầng và sự sầm uất tập trung trong thời gian tới, điều này sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho những người mua nhà tại dự án này khi đưa căn nhà vào khai thác kinh doanh.

Hiện tại dự án đã và đang quy tụ và dần hình thành một cộng đồng cư dân thành đạt, đồng thời đó, dự án cũng hoàn thiện các dịch vụ tiện ích quản lý vận hành cho khu nhà ở theo hướng đảm bảo dịch vụ cao cấp, được vận hành bởi Savills Việt Nam.


Ngoài mục tiêu mua nhà để đưa vào vận hành khai thác kinh doanh, việc sở hữu biệt thự và shophouse tại dự án Avenue Garden còn mang ý nghĩa biểu tượng, đây là tài sản thể hiện sự thành công của chủ nhân theo một cách tế nhị. Các căn nhà tại dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu, một phân khu thì thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển Pháp, một phân khu còn lại thì các căn biệt thự được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Indochine, mang tính chất hoài cổ về những căn biệt thự Pháp cổ ở phố Phan Đình Phùng. 

Với những thiết kế đặc biệt, không gian thoáng đãng, diện tích sử dụng lớn, vị trí ngay tại trung tâm khu đô thị Tây Tựu... trong khi nguồn cung ở vùng lõi thu đô đã bị thu hẹp, lượng người giàu tăng nhanh về nhu cầu chỗ ở, nhu cầu về bất động sản giá trị cao cấp tại nơi trung tâm của thủ đô Hà Nội đang ngày càng tăng.

Shophouse và biệt thự Avenue Garden đạt được các tiêu chuẩn và tiêu chí về nhà ở, về bất động sản đầu tư và về tầm nhìn trong tương lai cho chu kỳ thị trường bất động sản mới.

0 Nhận xét