Đặc điểm của shophouse phân khu Thời đại (TT6-3) Avenue Garden

Như chúng ta đã biết, shophouse là một loại hình bất động sản liền thổ, được xây dựng theo mô hình kết hợp cả phần diện tích kinh doanh và diện tích để ở trong một tòa nhà. Thông thường shophouse được triển khai xây dựng ở các mặt phố lớn, tiếp giáp các tuyến giao thông nơi có đông người dân đi lại.
Tại Avenue Garden, shophouse Phân khu Đông dương là một dãy nhà phố, được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển, sơn trắng và hệ thống cửa sổ, lan can hoa sắc vuông vắn tạo độ khỏe khoắn cho căn nhà.
Đặc điểm của shophouse phân khu Thời đại (TT6-3) Avenue Garden
Shophouse Kinh doanh tại Avenue Garden

Shophouse Avenue Garden có tiềm năng kinh doanh khi sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Khu đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Khu vực này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Dự án tiếp giáp trực tiếp với trục đường đô thị hướng tâm Tây Thăng Long (đường này có quy hoạch dài 33km, rộng 60m và nối từ đường Võ Chí Công đến thị xã Sơn Tây. Với chiều dài và độ rộng lớn, tuyến đường huyết mạch này sẽ giúp kết nối tăng trưởng kinh tế các quận và huyện ở phía tây của thủ đô Hà Nội.

Tại khu dự án Avenue Garden được phân chi thành 02 phân khu là Phân khu Đông Dương và phân khu Thười Đại. Tại phân khu Thời Đại có 40 căn shophouse, chia thành 2 mặt đường là đường Tây Thăng Long và đường nội khu rộng 17m. Ở nội khu bên trong của 02 dãy shophouse chính là các căn biệt thự (23 căn). 
Đặc điểm của shophouse phân khu Thời đại (TT6-3) Avenue Garden
Hình ảnh thật của shophouse Avenue Garden (chụp tháng 5/2023)

Shophouse tại phân khu Thời Đại (Avenue Garden) được thiết kế tương đối nhiều ưu điểm, cả về kiến trúc và công năng. Với kiến trúc tân cổ điển, tạo nên diện mạo một hình khối lớn, có nhiều đường nét tạo nên sự hài hòa, kết hợp sơn tường trắng và các lan can hoa sắt đen, tạo nên sự tương phản lớn nhất, và cũng là điểm nhất cho toàn bộ khu nhà.

Công năng của shophouse Avenue Garden - phân khu Thời Đại được thể hiện rõ nét hơn khi chúng ta tiếp cận đến các căn nhà ở đây. Đầu tiên là một số thông số đặc biệt của nhà ở: Nhà ở được xây dựng với 5 tầng nổi, 01 tầng hầm riêng biệt, tổng diện tích sàn sử dụng 655m2 sàn; phần bố trí không gian bên trong nhà ở cũng tối ưu đến mức tốt nhất, giúp cho khách hàng hoặc các chủ cửa hàng kinh doanh thoải mái bố trí không gian bên trong.

Điều đặc biệt nữa là bên trong không gian kinh doanh của Shophouse Avenue Garden đều không có cột trụ bên trong nhà. thang bộ đã được kết hợp luôn hố thang và trục thang máy bên trong, tối ưu không gian để bố trí nội thất. Toàn bộ mặt trước và sau của nhà đều thoáng đãng, diện kính lớn giúp tối ưu và lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong được nhiều nhất. 

Điểm đặc biệt này sẽ đảm bảo cho những chủ nhân hoặc các chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tại shophouse Avenue Garden tiết kiệm được nhiều chi phí trong công tác vận hành và duy trì hoạt động kinh doanh tại đây.

Hiện tại dự án Avenue Garden, đường Tây Thăng Long, khu đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã được hoàn thành, nhiều căn nhà đã bàn giao cho chủ nhân, sẵn sàng đưa vào kinh doanh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ và tìm hiểu thông tin dự án, vui lòng liên hệ: 0989.290.948 để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp thông tin dự án.

0 Nhận xét