Không gian sống xanh tại Avenue Garden đang thu hút khách hàng ở thực

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của môi trường sống hiện tại, kể từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra, nhu cầu về một môi trường sống xanh, thoáng đãng, ít ngột ngạt lại tăng hơn bao giờ hết... Cùng với đó, áp lực về ô nhiễm không khí, ô nhiễm khói bụi cũng là tác nhân tác động mạnh mẽ đến nhu cầu sống mới của người dân - đặc biệt là người dân đang sinh sống ở trung tâm thủ đô Hà Nội.

Với quy hoạch thủ đô đến 2030 - tầm nhìn đến 2050 cũng tương đối rõ về chức năng các khu đô thị, các phân khu đô thị và các vùng quy hoạch làm vùng đệm đô thị... điều này càng dễ dàng hơn cho người dân hình thành nên các phương án lựa chọn và đưa đến quyết định cho bản thân và cho gia đình trong việc chuyển vùng sinh sống.

Theo đó, Khu đô thị Tây Tựu là một trong những khu vực đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn mua nhà ở đây. Do trong quy hoạch và hiện tại, khu vực này đã và đang hình thành các khu công viên cây xanh lớn, khu vực có khoảng không diện tích cây cối, diện tích đất trống nhiều. Không khí ở khu vực này cũng dễ chịu hơn so với các khu vực nội đô trung tâm Hà Nội.

Không gian sống xanh tại Avenue Garden đang thu hút khách hàng ở thựcDự án Avenue Garden là một trong những dự án nhà ở thấp tầng cao cấp đầu tiên được triển khai xây dựng ở khu vực này, dự án nằm ngay tại mặt đường Tây Thăng Long (đường rộng 60m, dài 33km nối từ đường Võ Chí CÔng - đến thị xã Sơn Tây), đây là tuyến đường hướng tâm đô thị lớn, quan trọng và có vai trò kết nối kinh tế, phát triển kinh tế cho các quận/huyện và các tỉnh ở phía Tây - Tây Bắc của thủ đô Hà Nội.

Avenue Garden có không gian sống xanh, nơi đối diện với công viên cây xanh rộng 8.5ha, cùng với đó là khoảng nêm xanh đô thị (công viên Minh Khai, công viên Hi-tech park), ở nơi đây cũng nằm kề cận với khu quy hoạch phân khu đô thị Sông Hồng, theo định hướng phát triển của thủ đô Hà Nội, khu vực này sẽ có cảnh quan cây xanh, bảo tồn về văn hóa, bảo tồn về mật độ xây dựng...

Cư dân lựa chọn dự án nhà ở tại Avenue Garden trong giai đoạn hiện tại sẽ được hưởng nhiều lợi ích về giá bán, về sự lựa chọn vị trí của sản phẩm nhà ở và đặc biệt, việc nhận bàn giao nhà ở từ chủ đầu tư dự án nhà ở trong giai đoạn này cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư như miễn tiền phí quản lý vận hành khu nhà ở, miễn tiền thi công nhà ở trong 24 tháng. Đồng thời, nếu khách hàng hoàn thành nhà ở và tiến hành khai thác nhà ở bắt đầu từ ngày 1/10/2023 còn được chủ đầu tư tăng tiền mặt trị giá từ 20 - 30tr/tháng cho những căn có hoạt động ở hoặc kinh doanh.

Điều đặc biệt, các căn nhà tại dự án Avenue Garden được xây dựng với diện tích sàn sử dụng lớn, diện tích đất lớn, không gian thoáng rộng thì sẽ giúp cho cư dân có nhiều diện tích để thiết kế nhà ở, thiết kế không gian nội thất bên trong, và đặc biệt là sẽ giúp chúng ta có những khoảng không rộng lớn cho cả gia đình cùng sinh sống, cùng thỏa sức hòa nhập với thiên nhiên.

Xét về yếu tố phong thuỷ, người Việt Nam thường quan niệm rằng, việc có xây xanh bên trong và không gian xung quanh nhà sẽ giúp tăng vượng khí cho gia đình. Còn theo khoa học, khi chúng ta sống trong một môi trường nhiều cây xanh xanh thì không khí khu vực này được thanh lọc, chất ô nhiễm gây ô nhiễm không khí trong môi trường sống được loại bỏ, không gian sống sẽ trong lành và cuộc sống khỏe mạnh hơn cho các thành viên gia đình.

Chính vì thế, khi đứng giữa không gian xanh tại khu nhà ở Avenue Garden, chúng ta luôn cảm giác dễ chịu hơn, từ đó có thể tin tưởng rằng sống trong một môi trường xanh còn giúp giảm căng thẳng, tạo tâm lý thoải mái.

0 Nhận xét