Avenue Garden - dự án kiểu mẫu, đẳng cấp tại KĐT mới Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Avenue Garden tại ô đất TT6-1 và TT6-3 khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là một dự án bất động sản gồm Biệt thự đơn lập và Shophouse đẳng cấp tọa lạc ngay tại mặt đường Tây Thăng Long (đường rộng 60m, nối từ đường Võ Chí Công đến thị xã Sơn Tây).

Dự án được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao với tiêu chí về vị trí vàng, thiết kế tinh tế, công năng sử dụng cao. Qua trao đổi với đại diện chủ đầu tư, ông Bùi Ngọc Khanh cho biết dự án này được thiết kế, xây dựng theo định hướng là khu nhà ở kiểu mẫu đầu tiên ở KĐT Mới Tây Tưu, bước đầu khai bước cho quá trình phát triển của đô thị ở phía tây của thủ đô Hà Nội (địa bàn Bắc Từ Liêm).
Với vị trí thuận lợi, nằm tại trung tâm khu đô thị mới Tây Tựu, dự án Avenue Garden dễ dàng kết nối đến các vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội thông qua trục đường Tây Thăng Long, đường quy hoạch rộng 46m hoặc tuyến đường Văn Tiến Dũng, đường vành đai 3,5. Bên cạnh đó, trong thời gian không xa nữa, nhiều tuyến đường quy hoạch xung quanh dự án cũng được triển khai thi công, đây là nút thắt để mở ra kết nối của dự án.

Ngoài hạ tầng giao thông phát triển tại khu vực này, ở gần dự án Avenue Garden còn hội tụ nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân như: hệ thống công viên cây xanh (công viên CX4 - hiện hữu; công viên trung tâm đô thị Tây Tựu rộng 8.5ha (quy hoạch)), hệ thống các trường học xung quanh dự án với chất lượng cao, hệ thống các shophouse tại dự án cũng chính là những tiện ích cho cư dân để mua sắm hoặc khai thác sử dụng làm văn phòng...

Avenue Garden được xây dựng với mẫu biệt thự đơn lập, các căn nhà có diện tích đất rộng từ hơn 200m2 trở lên, xây dựng 100% các căn đều có tầng hầm riêng biệt. Nhà được xây dựng với 3 tầng nổi và 01 tầng tum. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng từ trên 550m2 trở lên... đây chính là điều đặc biệt về diện tích sử dụng, giúp chủ nhân của những căn nhà có nhiều không gian sáng tạo, nhiều không gian để bố trí công năng nội thất cũng như các phòng chức năng bên trong. Điểm đặc biệt nữa từ sự nghiên cứu thị trường, nghiên cứu xu hướng cũng như mong muốn của khách hàng, các căn nhà đều được Chủ đầu tư xây dựng đầu chờ sẵn trục kỹ thuật thang máy, trang bị hệ thống điện 3 pha với cường độ 100A: đảm bảo về sự ổn định trong quá trình sử dụng tại căn nhà. Biệt thự Avenue Garden cũng được thiết kế và xây dựng với kiến trúc Châu Âu rất đặc biệt, thoạt nhìn ban đầu chúng ta rất ấn tượng về độ bền vững, hình dáng cân đối, bố trí hệ thống cửa sổ thoáng, lấy sáng tự nhiên toàn bộ cho căn nhà, tầng hầm vẫn có ánh sáng tự nhiên.

Không gian cảnh quan là điều đặc biệt và khác biệt tại khu dự án này. Tất cả hệ thống hạ tầng kĩ thuật đều được chủ đầu tư xây dựng cẩn thận, đá lát vỉa hè là đá xanh tự nhiên Thanh Hóa, các cảnh quan cây xanh đều được chăm sóc tỷ mỉ. 

Shophouse Avenue Garden được xây dựng với 5 tầng nổi, 1 tầng hầm riêng biệt. Chiều cao công trình đảm bảo đủ thoáng để bố trí công năng sử dụng bên trong nhà ở. Diện tích đất được phân chia hợp lý từ 146.9m2 đến 189m2 đất, mật độ xây dựng khoảng 75%. Tổng diện tích sàn sử dụng mỗi một căn Shophouse từ khoảng 650m2 trở lên.

Liện hệ trực tiếp chủ đầu tư để được hỗ trợ cung cấp thêm thông tin sản phẩm.

0 Nhận xét