Bất động sản thấp tầng mặt phố lớn vẫn là sự lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

Trước thực trạng thị trường bất động sản có nhiều biến động và thanh lọc mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư đang rời khỏi thị trường bất động sản đất nền ven đô để quay trở lại với các sản phẩm bất động sản thấp tầng mặt phố lớn, những sản phẩm bất động sản có giá trị khai thác và sử dụng ngay, đồng thời sản phẩm này sẽ gia tăng giá trị trong tương lai...
Hiện nay, lượng khách hàng quan tâm tìm kiếm sản phẩm bất động sản đất nền đã giảm đến 23% (báo cáo quý 2/2022 của batdongsan.com.vn), đây là con số được thống kê ngay sau thời điểm ngân hàng kiểm soát tín dụng và nhiều địa phương trên khắp cả nước kiểm soát chặt việc phân lô, bán nền đất.

Hình ảnh minh họaCũng theo số liệu thống kê, lượng nhà ở thấp tầng là biệt thự và shophouse tại các dự án ở các quận huyện trung tâm thủ đô Hà Nội lại được nhiều khách hàng/nhà đầu tư tìm kiếm. Lượng tìm kiếm tăng 11% so với quý trước, trong khi nguồn cung khan hiếm. Giá rao bán các sản phẩm này cũng tăng từ 20 - 50% so với giai đoạn mở bán ra thị trường. 

Các nguyên nhân dẫn đến phân khúc nhà ở thấp tầng, nhà ở liền thổ tăng giá và thu hút nhà đầu tư/khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại đó là: những sản phẩm này đều có giá trị cao, số lượng hạn chế, việc mua những sản phẩm này ngoài mục đích giữ giá trị, giữ ổn định tài chính thì việc giá trị gia tăng, giá trị khai thác luôn có thể được áp dụng ngay trong giai đoạn thị trường khó khăn như hiện tại.

Dự án Avenue Garden - Tây Thăng Long là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại của thị trường và các khách hàng mua nhà để trú ẩn trong giai đoạn thị trường đang có những biến động lớn. Dự án được phát triển bởi OSI Holdings, với mô hình nhà ở thấp tầng cao cấp, tọa lạc tại ngay mặt đường Tây Thăng Long (trục đường dài 33km, rộng 60m và kết nối chiến lược các vùng kinh tế phía tây Bắc của thủ đô Hà Nội).Dự án Avenue Garden được đánh giá là một dự án tiềm năng và giá trị thực chất khi phát triển ngay tại trung tâm khu chức năng đô thị Tây Tựu, gần với khu liên cơ quan quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là một khu đô thị mới và cũng là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế phía tây của quận Bắc Từ Liêm. Việc dự án Avenue Garden được phát triển tại vị trí này cũng một phần đánh dấu quá trình đô thị hóa của phường Tây Tựu, giúp cho diện mạo đô thị của địa phương chuyển sang một trang mới.

Trong tương lai gần, tại khu vực này sẽ là trung tâm mua sắm, là nơi giao thương và kết nối cư dân, đồng thời đây cũng là một sự lựa chọn cho một nơi sống, nơi ở thân thiện với môi trường. Khi lựa chọn sản phẩm tại dự án, quý cư dân được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lâu dài (SỔ ĐỎ lâu dài). 

Dự án Avenue Garden được triển khai xây dựng với tổng diện tích 26.207m2, trong đó gồm 101 căn nhà thấp tầng cao cấp: biệt thự đơn lập gồm 36 căn (tại phân khu Đông Dương gồm 13 căn; phân khu thời đại là 23 căn); shophouse gồm 65 căn (phân khu Đông Dương có 25 căn và phân khu Thời Đại có 40 căn).


Diện tích biệt thự tại dự án Avenue Garden như sau:
- Phân khu Đông Dương: gồm các loại diện tích 188 - 322 - 342 - 380 - 409,6 - 414m2;
- Phân khu Thời đại gồm các loại diện tích: 206 - 209 - 222 - 232 - 261 m2.

Diện tích shophouse tại dự án Avenue Garden gồm các loại: 143.5 - 146.9 - 153 - 177 - 184 - 188 - 189 216 - 218 m2.

Các căn nhà tại dự án Avenue Garden được triển khai xây dựng theo định hướng hướng đến người tiêu dùng thực chất, những gia đình có nhu cầu sở hữu một căn nhà trong khu đô thị và có nhiều công năng và diện tích sử dụng.

Ưu điểm của nhà ở tại dự án này là: tất cả các căn nhà đều được thiết kế tầng hầm riêng biệt, có tổng diện tích sàn sử dụng lớn: từ hơn 550m2 trở lên. Đồng thời chủ đầu tư còn lựa chọn phương án xây dựng với công nghệ sàn khẩu độ lớn, hạn chế các cột trụ bên trong nhà, giúp cho các chủ nhà dễ dàng bố trí không gian chức năng nội thất bên trong. Hơn thế nữa, toàn bộ dự án được nhà thầu uy tín Coteccons triển khai, vì thế chất lượng công trình được nâng cao hơn, thẩm mỹ công trình cũng được ưu tiên hàng đầu.

Bất động sản thấp tầng mặt phố lớn như dự án Avenue Garden vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường như hiện tại. Nếu khách hàng/nhà đầu tư vẫn quan tâm để lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản thì quý khách hàng nghiên cứu sản phẩm tương tự như Avenue Garden để lựa chọn, điều này sẽ giúp quý khách hàng an toàn hơn hết.


0 Nhận xét