Shophouse Avenue Garden trong khu chức năng đô thị tại Quận Bắc Từ Liêm hút khách

Nằm trong khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nơi đây được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất ở cực phía Tây của quận Bắc Từ Liêm, với quy mô khu chức năng đô thị rộng 86,5ha, quy hoạch với khoảng 8.500 người... đây là khu đô thị có mật độ xây dựng thấp, mật đô công viên, cây xanh và các công trình công cộng phục vụ nhu cầu xã hội nhiều.
Shophouse Avenue Garden - Tây Thăng Long là dự án được triển khai xây dựng vào giai đoạn quận Bắc Từ Liêm đang nỗ lực triển xây dựng các cơ sở hạ tầng kỹ thuật, phát triển và đấu nối hạ tầng, chỉnh trang và phát triển đô thị. Đồng bộ và kết nối cực đông và cực tây của quận lại với nhau. Giữa 2 đầu cực là 2 khu vực phát triển đô thị lớn, với tỉ lệ lấp đầy và khai thác sử dụng lên đến 90 - 95%, nhu cầu nhà ở, mặt bằng kinh doanh và văn phòng rất lớn...Shophouse Avenue Garden với số lượng 65 căn, xây dựng 5 tầng nổi, 1 tầng hầm. Đây là dự án được săn đón bởi rất nhiều khách hàng/nhà đầu tư, do dự án thiết kế công năng vừa có thể kết hợp kinh doanh vừa có thể sử dụng để ở cho đa thế hệ.

Khách hàng thủ đô săn đón shophouse ở trung tâm thành phố và các vùng lân cận

Trước những diễn biến khó lường của tình hình kinh tế và các biến động của thế giới, giá xăng dầu liên tục tăng, giá nhà ở cũng tăng khó lường, trong khi chỉ số giá tiêu dùng cũng tăng điều này cho thấy việc lạm phát tiếp tục có dấu hiệu tăng. Người dân lường tình hình đó, nhanh chóng rút hết các khoản đầu tư chứng khoán chuyển sang mua vàng, mua đất nền ven đô hoặc lựa chọn mua các dự án nhà ở liền thổ, nhất là các dự án nhà ở liền thổ tại các đô thị lớn có chức năng kinh doanh như dự án Shophouse Avenue Garden.

Hiện tại, giá nhà ở tại các đô thị đã hình thành ở quận Bắc Từ Liêm đã được đẩy lên một bước giá tương đối cao. Ví dụ như shophouse tại khu dự án Embassy Garden, mức giá đang được giao dịch từ 320tr/m2 đến hơn 500tr/m2, còn tại khu Ngoại Giao Đoàn - giá bán biệt thự mặt đường Đỗ Nhuận có những căn đang chào bán với mức giá 450tr/m2, tại khu Starlake: shophouse tại khu K5 và K7 đang được chào bán 450 - hơn 550tr/m2 tùy từng vị trí, biệt thự cũng được chào bán trong khoảng 310tr/m2 - 350 - 380tr/m2 tùy từng vị trí.


Với mức giá bán ở dự án khu đô thị cực đông của quận Bắc Từ Liêm như hiện nay, trong tình hình thị trường bão hòa giá thì đây là một mức giá rất cao. Tuy nhiên, điều đặc biệt tại khu vực quận Bắc Từ Liêm, mức giá bán chỉ có thể bị ảnh hưởng đôi chút, chậm giao dịch chứ không giảm giá. Giá bán sẽ tiếp tục tăng và thành khoản sẽ rất nhiều khi các cơ sở vật chất, hạ tầng và các toàn nhà văn phòng, tòa nhà khách sạn, trụ sở bộ - ngành chính phủ và đại sứ quán các nước được triển khai thực hiện. Điều này càng tăng sức hút và tăng sức nóng khi tuyến đường Tây Thăng Long được mở thông, và mức giá bán ở dự án Avenue Garden đang được giao dịch tại mặt đường nội khu trong khoảng 160tr/m2 -  170tr/m2, mặt đường Tây Thăng Long đang được giao dịch trong khoảng 235tr/m2 - 250tr/m2... đây là một mức giá đầu tư mua ở hoặc đầu tư mua giữ giá trị tốt trong giai đoạn hiện tại.

Bất kể nơi đâu ở trung tâm thủ đô và tiếp giáp với các mặt đường lớn, trong khu đô thị đều có khả năng tăng giá rất tốt. Bất kể dự án nào mà pháp lý đầy đủ, chính sách bán hàng minh bạch, chủ đầu tư uy tín thì nhà đầu tư đều hưởng lợi...

Trước bối cảnh hiện tại, đồng tiền USD đang ngày càng tăng giá, trong khi đó tình hình lạm phát trong nước vẫn cao, xuất nhập khẩu cũng mới bắt đầu kết nối trở lại... ngân hàng trong nước đang đưa ra các chính sách thắt chặt và kiểm soát tín dụng cho lĩnh vực bất động sản thì cũng là cơ hội mới, thách thức mới để xác lập lại thị trường.

Avenue Garden - Tây Thăng long hút khách: đây là dấu hiệu cho thấy thị trường có sự dịch chuyển, khẩu vị đầu tư của nhà đầu tư và các khách hàng bắt đầu dịch chuyển đến những vùng có khả năng tăng giá tốt. Chiến lược đầu tư vào dự án luôn đúng trong giai đoạn hiện tại, quyết định đầu tư và quyết định xuống tiền sớm sẽ giúp nhà đầu tư hưởng lớn nhiều hơn.

Liên hệ 0989.290.948 để được hỗ trợ thêm thông tin dự án và có phương án lựa chọn đầu tư hợp lý tại dự án Avenue Garden này.

0 Nhận xét