Shophouse Avenue Garden - Tây Thăng Long, tiềm năng tăng giá khi tọa lạc ở mặt đường lớn tại khu đô thị

Khi nền kinh tế đang chịu tác động mạnh mẽ của sự bất ổn, lạm phát tăng cao, khung hoảng kinh tế đang có dấu hiệu bùng nổ và lan rộng, đời sống xã hội vẫn đang đứng trước rất nhiều rủi ro về dịch bệnh, thiên tai và chiến tranh... trong những bất ổn đó, giá trị của đồng tiền ngày càng mất giá, việc lựa chọn một sản phẩm để làm nơi giữ tiền, giữ giá và đảm bảo tư tưởng yên ổn trong bối cảnh này đang được nhiều nhà đầu tư/khách hàng/người dân đặt lên trên.

Đầu tư bất động sản dài hạn, tăng giá trị, tăng khả năng sinh lời đang được ưu tiên lựa chọn, đặc biệt ở những khu quần thể đô thị, mặt tiền đường lớn có khả năng khai thác và kinh doanh sinh lời tốt.

Theo quan điểm của nhiều nhà đầu tư lớn đã thành danh trên thế giới đưa ra, khi chúng ta lựa chọn đầu tư bất động sản một cách bền vững thì đây được xác định là đầu tư dài hạn. Chúng ta không lo thị trường biến động tăng giảm của bất cứ giá trị đồng tiền hay lạm phát, chúng ta có thể quan tâm đến việc phát triển kinh doanh, cho thuê hoặc giá tăng giá trị sử dụng của bất động sản hơn là hoạt động đầu cơ.

Avenue Garden là một dự án nhà ở thấp tầng cao cấp, tọa lạc tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội, đây là một dự án trong đô thị và rất đặc biệt khi loại hình nhà ở này hiện nay ở trung tâm thủ đô đang thuộc diện khan hiếm. Dự án có địa chỉ tại ô đất TT6-1 và TT6-3, khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đối diện dự án là khu công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng 8,5ha, ngay ở mặt tiền phía tây nam của dự án là tuyến đường Tây Thăng Long, đây là trục đường giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội đang được triển khai xây dựng, việc thông tuyến đường này sẽ giúp kết nối của các quận/huyện phía Tây và Tây Bắc của thủ đô được tiện lợi và dễ dàng hơn với khu trung tâm của thủ độ. 
Dự án Avenue Garden cách khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây 6km về phía Đông, dự án được đánh giá là tiêu điểm cũng như là khởi đầu cho một quá trình phát triển đô thị hóa của quận Bắc Từ Liêm (quận được ví như trung tâm hội tụ những người giàu nhất thủ đô). Mặc dù Bắc Từ Liêm là một quận sinh sau, đẻ muộn, nhưng lợi thế và những chính sách phát triển tốt, quy hoạch đồng bộ, việc triển khai quản lý và phát triển đô thị của quận được đánh giá là tốt nhất hiện nay... 

Với đặc thù vị trí đặc biệt, kết nối thuận lợi, khả năng tiếp cận nhiều khách hàng... các shophophouse Avenue Garden - Tây Thăng Long đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón hiện nay. Bởi nhiều ưu điểm:

  • Thiết kế tối ưu, không gian sử dụng nhiều: Shophouse Avenue Garden đúc rút kinh nghiệm xây dựng tại khu Starlake, với định hướng phát triển là một khu shophouse thời thượng, giải quyết nhu cầu địa điểm mua sắm của người dân, xây dựng một nhà ở có công năng khai thác kinh doanh và cho thuê mặt bằng, có tầng hầm (giải quyết nơi đỗ xe) cho người sử dụng;
  • Mặt tiền lờn: shophouse mặt tiền lớn sẽ giúp các thương hiệu, các ngân hàng hoặc các văn phòng công ty tiếp cận được nhiều khách hàng truyền thống hơn.
  • Không gian sống xanh: tại khu vực dự án Shophuse Avenue Garden, không gian quy hoạch cây xanh chiếm diện tích lớn. Gần vùng nêm xanh đô thị (phân khu GS), gần phân khu đô thị Sông Hồng, nội tại khu có bố trí diện tích cây xanh, xung quanh dự án và đối diện dự án cũng có nhiều khu công viên.
  • Khách hàng/nhà đầu tư thời thượng, cập nhật và hiểu biết quy hoạch: với quy hoạch là tuyến đường huyết mạch, tuyến đường giao thông chính, vì vậy các nhà đầu tư về dự án toàn những người có tầm nhìn xa, tính toán được hiệu quả đầu tư tại dự án. Không vì ảnh hưởng của các yếu tố thị trường, ảnh hưởng của các chính sách tiền tệ mà khiến các nhà đầu tư "quay xe", có lẽ đây là điều đặc biệt ở dự án.
  • Chính sách quản lý và cam kết chất lượng từ chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án: dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần quản lý tài sản Sông Nhuệ và được phát triển bởi OSI Holdings, đây là 2 doanh nghiệp có các thành viên là các chuyên gia có kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản cao cấp, là những người có quan hệ và hiểu biết về thị trường, đồng thời dự án được phát triển với cam kết mang đến một môi trường sống xanh, trong lành, điều kiện sống tốt, chính sách quản lý và chất lượng vận hành dự án đạt tiêu chuẩn một khu nghỉ dưỡng an lành.
  • Kết nối thuận tiện: Avneue Garden không chỉ là một khu nhà ở, không chỉ là một dự án bất động sản đầu tư bình thường, đây còn là khu dự án chiến lược, nằm trong quy hoạch phát triển khu chức năng đô thị, với chiến lược phát triển không dồn nén đô thị, đảm bảo giải quyết chỗ ở cho các chuyên gia, người lao động chất lượng cao đang làm việc tại khu Trung tâm KĐT Tây Hồ tây, với kết nối thuận tiện (6km), di chuyển từ dự án về khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây khoảng 10 phút đi xe. 
  • Giá bán hợp lý: với mức giá bán shophouse Avenue Garden - Tây Thăng Long hiện tại đang trong khoảng giá từ 160tr/m2 - 250tr/m2, thì đây hẳn là một sự lựa chọn đầu tư thông minh cho tất cả các mục đích.


Quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự hoặc shophouse tại dự án Avenue Garden - Tây Thăng Long, có thể liên hệ: 0989.290.948 để được hỗ trợ cung cấp thông tin và tư vấn thêm các thông tin của dự án.

0 Nhận xét