Shophouse Avenue Garden - nhà phố kinh doanh giữa lòng đô thị Tây Tựu

Quá trình đô thị hóa tại thủ đô Hà Nội 10 năm vừa qua đang diễn ra rất nhanh, mạnh mẽ về mọi phương diện. Tốc độ đô thị hóa, phát triển hạ tầng, khu đô thị, các dự án nhà ở và nhiều công trình phụ trợ khác được các chủ đầu tư thực hiện với quy mô lớn, đồng bộ và tuân thủ theo định hướng phát triển.

10 năm trước đây, Hà Nội mới chỉ có một số khu đô thị kiểu mẫu như Trung Hòa - Nhân Chính, KĐT Linh Đàm và một vài khu dự án nhà ở cao tầng được triển khai xây dựng, nhưng sau 10 năm, hàng loạt các khu đô thị được triển khai trên các vùng đất quy hoạch đô thị ở bên trong tuyến đường vành đai 3. Hiện tại, quỹ đất để xây dựng các dự án nhà ở, các khu đô thị bên trong tuyến đường vành đai 3 vào nội đô lịch sử đã không còn để các nhà đầu tư thực hiện.

Vị trí dự án Avenue Garden (cách khu Trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây 6km)Xu hướng phát triển đô thị: với nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về nơi kinh doanh và nhu cầu về các khu vực mua sắm đang ngày càng tăng lên. Cùng với đó là quy hoạch các tuyến đường nội đô, tuyến đường vành đai, tuyến đường đô thị đang ngày càng được triển khai nhiều hơn, giúp việc kết nối giữa các khu đô thị được dễ dàng hơn rất nhiều.

Thị trường bất động sản 2022 - 2025: Xu hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh

Không những ở Hà Nội, mà các tỉnh thành phố lớn trong khắp cả nước cũng đang phát triển các khu đô thị vệ tinh xung quanh thành phố, bởi một mặt do hạ tầng chưa đáp ứng nổi nhu cầu phát triển của thị trường và nền kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của người dân. Mặt khác, giá cả nhà ở nội đô đang ở mức quá cao, cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập thực tế của người dân, điều này kéo theo người dân bắt buộc phải tìm kiếm các sản phẩm ở vùng ngoại thành làm nơi lựa chọn trú ẩn cho gia đình.

Các nhà đầu tư bất động sản cũng tìm hướng đi mới phù hợp hơn. Tại Hà Nội, các khu đô thị vệ tinh đang là hướng đi mới, đang là sự lựa chọn mới của nhiều chủ đầu tư dự án, bởi đây là những khu vực mới, có hạ tầng đồng bộ hiện đại, sự kết nối tương đối thuận tiện cho người dân, hơn thế nữa, cơ chế để phát triển các dự án ở khu vực này có phần thuận lợi hơn những vùng trung tâm nội đô. Chi phí đầu tư xây dựng cũng một phần khiến cho các chủ đầu tư quyết định ở những vị trí đô thị vệ tinh.
Phối cảnh tổng thể dự án Avenue Garden.


Năm 2022 - 2025, sau khi thị trường bất động sản đến đỉnh của cơn sốt, giá cả giao dịch các bất động sản ở nội đô Hà Nội đang ở ngưỡng rất cao, có những nơi giá giao dịch đã đạt đến 800 - 1 tỷ/1m2. Trong khi đó, cách khu vực Tây Hồ Tây chưa đến 8km, khu dự án đô thị chức năng Tây Tựu đang có các dự án được triển khai xây dựng với mô hình nhà ở thấp tầng cao cấp, công năng sử dụng tốt hơn, loại hình tương tự, chất lượng cao, diện tích nhà ở rộng rãi lại có giá trị đầu tư chưa đến 300tr/m2. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai và ngay tại thời điểm hiện tại.

Avenue Garden - Shophouse kinh doanh giữa lòng đô thị Tây Tựu.

Dự án Avenue Garden được Công ty cổ phần quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư và được phát triển bởi OSI Holdings, đây là dự án có vị trí tại ô đất TT6-1 và TT6-3 phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Thuộc quy hoạch của phân khu đô thị S1 và có vị trí tại Khu chức năng đô thị Tây Tựu thuộc địa phận của quận Bắc Từ Liêm, ngay ở mặt đường Tây Thăng Long. Đây là dự án có vị trí chức năng đặc biệt và là dự án tiên phong trong chiến lược phát triển đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh shophouse Avenue GardenTheo đó, khu vực này được phát triển là một vùng đô thị với nhiều mật độ cây xanh, kết nối với trung tâm đô thị và trung tâm khu Tây Hồ Tây trực tiếp với tuyến đường Tây Thăng Long. Đây là một ưu điểm đặc biệt thu hút rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu ở không gian đô thị, ở gần trung tâm nhưng lại có không gian sống sinh thái.

Lựa chọn mua nhà Shophouse tại Avenue Garden thì quý cư dân hoàn toàn có những lợi thế nhất định vào thời điểm hiện tại.


0 Nhận xét