Chung cư Starlake Giai đoạn 2 chuẩn bị mở bán - Starlake Tây Hồ Tây

KẾ HOẠCH MỞ BÁN CHUNG CƯ STARLAKE GIAI ĐOẠN 2

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 tại dự án Starlake Tây Hồ Tây, chủ đầu tư dự án: công ty TNHH phát triển THT chuẩn bị mở bán khu chung cư starlake giai đoạn 2 (khu chung cư K2 Starlake, và Chung cư K8 Starlake).

Theo kế hoạch thì dự án chung cư Starlake giai đoạn 2 sẽ được trển khai chào bán vào Quý 2 năm 2023 với những sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Hiện chủ đầu tư đang tiến hành các công đoạn lên thiết kế, hoàn thiện hạ tầng, thi công móng và thực hiện các thủ tục để đủ điều kiện bán sớm nhất trong năm 2023. Giá dự kiến bán chung cư K2 và K8 Starlake không thấp hơn 100 triệu/m2.

Một số thông tin về phân khu chung cư K2, K8 Starlake - Tây Hồ Tây:

1. Vị trí Chung cư K2 và K8 Starlake 

Khu chung cư H9 Starlake (thuộc giai đoạn 1) đã đi vào bàn giao từ năm 2020 và hiện 80% các Khách hàng mua nhà tại dự án đã chuyển về ở. Khu chung cư thuộc giai đoạn 1 có giá bán trên thị trường tăng 20-50% so với giá mở bán của chủ đầu tư.

Chung cư Starlake giai đoạn 2 (K2 và K8) tọa lạc tại vị trí mặt đường lớn Võ Chí Công, cách hồ tây 100m. Đó là tuyến đường huyết mạch đi qua khu dự án Starlake - Tây Hồ Tây nối đến Sân bay Nội Bài và các KĐT lớn tại Hà Nội như Ciputra và Hoàng Quốc Việt. Khu Chung cư K2, K8 Starlake được phát triển trên vị trí thuộc diện đắc địa và trung tâm nhất của khu đô thị Tây Hồ Tây bởi được bao bọc với các bộ ban ngành của chính phủ, Hồ điều hòa 4,5 ha. Tổ hợp tháp đôi khách sạn 5 sao, khu dân trí cao cấp và các tòa Văn Phòng hạng A ngay cạnh tiểu khu K. Là vị trí lý tưởng để ở, làm văn phòng và kinh doanh.

Tổng cộng Chung cư K2, K8 Starlake - Giai đoạn 2 có trên 1400 căn hộ, trong đó người nước ngoài sẽ sở hữu 30%. Chung cư K2, K8 Starlake - giai đoạn 2  có các loại diện tích phong phú từ 1 ngủ đến 4 ngủ bao gồm các loại diện tích 45 m2, 80m2, 100m, 110m2, 120 m2, 140m2, 150m2, 240m2

2. Ưu điểm của chung cư K2, K8 Starlake
  • Phòng khách và phòng ngủ chính có ban công rộng, khách trồng cây thưởng trà.
  • Các căn đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào phòng và có cửa sổ lớn.
  • Rất nhiều căn view trực diện Hồ Tây
  • Cảnh quan, sân vườn nội khu tuyệt đẹp
  • Nội thất căn nhà được thiết kế bởi Hàn Quốc được chọn lọc tinh tế.
  • Có sự đa dạng về diện tích cho khách hàng lựa chọn
Chung cư Starlake Giai đoạn 2 - Cơ hội thực sự cho nhà đầu tư và khách hàng muốn sống tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây bởi:

+ Vị trí Starlake là ĐỘC + HIẾM;
+ Vị trí Chung cư Starlake Giai đoạn 2 đắc địa, mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài;
+ Số lượng shophouse thực sự hạn chế, chỉ có khoảng 40 lô trên tổng số 100 lô BT của K5,K7
+ Với quy hoạch hạ tầng của Starlake: Rộng 186Ha nhưng chỉ có 16% quỹ đất dành cho nhà ở. Starlake có 25 toà văn phòng, 8 bộ ban ngành của chính phủ, 2 khu khách sạn, 3 trường học quốc tế. Như vậy Starlake là 1 KĐT thực sự tiềm năng hiếm có bậc nhất Hồ Tây. Bởi vì có lượng lớn dân công sở, quan chức cấp cao làm trong các bộ ban ngành. Với 2000 cư dân chung cư giàu có của Starlake. Giá trị sống và giá trị căn hộ sẽ được tăng dần theo thời gian vị sự khan hiến, tiện dụng, đẳng cấp của chính khu đô thị starlake mang lại. Tốc độ tăng giá của chung cư tại khu vực Hà Nội tăng nhanh trong những năm gần đây vì nhu cầu sử dụng và yêu thích của giới trẻ.
Chung cư K2 và K8 Starlake - Giai đoạn 2, là cơ hội đầu tư mua để ở và đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Một thực tế khác khách hàng có thể tìm hiểu đó là sự tăng giá theo ngày của các khu lân cận. Đó là khu chung cư ngoại giao đoàn. Các toà chung cư ngày càng trở lên khan hiếm so với nhu cầu của khách. Những khu chung cư đã đi vào hoạt động và ở đêu tăng giá lên X2 lần. Tọa lạc trên khu đất “vàng” duy nhất còn lại trong nội thành Hà Nội, K2 - K8 Starlake cho bạn cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội.

Chung cư Starlake hứa hẹn là điểm dừng chân của những nhà đầu tư danh tiếng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược.

Thương hiệu danh tiếng Daewoo E&C – Đảm bảo tài chỉnh bởi KDB. Đây là phân khu cuối cùng được chủ đầu tư Daewoo E&C xây dựng và phát triển cam kết với chất lượng tốt nhất.

0 Nhận xét