Chủ đầu tư dự án Avenue Garden Tây Thăng Long

Cuối năm 2021 - đầu năm 2022, dự án Avenue Garden được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ mở bán ra thị trường, đây là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp tọa lạc tại đường Tây Thăng Long, địa phận phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Avenue Garden được biết đến với quy mô 26,2ha, với tổng số 101 căn nhà, trong đó gồm 36 biệt thự đơn lập và 65 căn shophouse kinh doanh thời thượng. Toàn bộ các căn nhà tại dự án đều được thiết kế với 100% căn nhà đều có hầm riêng biệt, tổng diện tích sàn sử dụng của các căn nhà đều rất lớn và phù hợp với đa chức năng, có thể dùng để ở cho đa thế hệ.
Đơn vị phát triển của dự án là Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Đông Thành (OSI Holdings), đây là một doanh nghiệp có các chuyên gia với trình độ phát triển dự án cao, tiềm lực về tài chính và quan hệ rộng tại Việt Nam. Việc OSI Holdings phát triển dự án này cũng là một điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư và các đơn vị đối tác lớn trong cả nước.

Dự án Avenue Garden Tây Thăng Long được Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ đầu tư, đây là một chủ đầu tư mới trên thị trường, mặc dù mới được thành lập nhưng tiềm năng và năng lực triển khai của chủ đầu tư này cũng khiến cho nhiều chủ đầu tư khác cũng phải kiêng nể.

Một số thông tin ngắn về chủ đầu tư như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÀI SẢN SÔNG NHUỆ
  • Tên quốc tế: SONG NHUE PROPERTIES MANAGEMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Mã số thuế: 0108718685
  • Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà N01-T4, KĐT Ngoại Giao Đoàn, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
  • Điện thoại: 024 3207272
Lĩnh vực hoạt động chính của Sông Nhuệ là: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
 

0 Nhận xét