Avenue Garden - Tiềm năng đầu tư từ những lợi thế 'bảo chứng' tin cậy

Avenue Garden là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp tại Hà Nội, dự án có nhiều lợi thế ưu việt về vị trí, quy hoạch, tổng giá bán cũng như thiết kế... tất cả mọi thứ đều hứa hẹn nhiều tiềm năng để đầu tư tăng giá trị sử dụng, tăng giá của sản phẩm và thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Trong những năm gần đây, loại hình nhà phố thương mại (shophouse kinh doanh) đang là một loại hình bất động sản đặc biệt, thu hút nhiều sự quan tâm và săn đón của các khách hàng/ nhà đầu tư, đặc biệt là những dự án có vị trí kim cương thì càng được ví như "gà vàng". Vị trí đắc địa, ở trung tâm thủ đô, trong khu đô thị, có chức năng vừa để ở và kết hợp nhiều mục đích khác bao gồm làm văn phòng, công ty hoặc ngay là một địa điểm mua sắm và hơn thế nữa có thể kết ở ở và sử dụng cho một gia đình với đa thế hệ.... một dự án đạt được các tiêu chuẩn như vậy chỉ chiếm từ 2 - 5% tổng số lượng các sản phẩm đang chào bán trên thị trường. Thêm vào đó, số lượng căn shophouse kinh doanh và biệt thự có chức năng kinh doanh này cũng chỉ chiếm số lượng ít, trong khi đó tiềm năng sinh lời cao, nhu cầu của nhà đầu tư và cách khách hàng rất lớn, có những khu vực số lượng nhu cầu gấp 20 lần so với nguồn cung...

Hình ảnh minh họa



Shophouse không chỉ khan hiếm ở Việt Nam, nhiều quốc gia trên thế giới trong thời gian gần đây cũng đang chuyển hướng đầu tư sang các loại hình nhà ở thế này, bởi nó có khả năng kết hợp kinh doanh và ở, đồng thời đó với số lượng khan hiếm nên tiềm năng tăng giá của sản phẩm này cũng liên tục tăng trưởng và phi mã....

Tại Việt Nam, kinh doanh tại các nhà phố trên các trục đường chính đó là văn hóa, đó là sở thích và cũng là xu hướng truyền đời. Việc này đã tồn tại và duy trì từ nhiều đời xưa đến nay... trong bối cảnh như hiện tại, khi dân số đang ngày tăng, tỷ lệ dân số trong độ tuổi lao động đang ngày càng tăng về số lượng, nhu cầu về nhà ở, nhu cầu kinh doanh, nhu cầu lập nghiệp ngày càng lớn, điều này kéo theo việc cung và cầu đang thúc đẩy nhau phát triển mạnh mẽ... những dự án shophouse ở các trục tuyến đường chính vẫn là sự lựa chọn của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Ngày nay, khi xã hội phát triển nhiều hơn, việc đầu tư vào bất động sản liền thổ là một sự lựa chọn chính xác và là xu hướng. Bởi mọi người xác định đây là một tài sản truyền đời, hơn thế nữa - ở những dự án có kiến trúc đẹp, những thiết kế theo hướng tân cổ hoặc phong cách kiến trúc Đông Dương vẫn luôn là sự lựa chọn của khách hàng có gu hưởng thụ cao. Bởi những sản phẩm này ngoài giá trị khai thác nó có có giá trị thẩm mỹ, giá trị văn hóa và giá trị di sản truyền đời - đó là một công trình mang tính chất ghi lại dấu ấn của thời gian, để 100 năm sau hoặc vài trăm năm sau nó thành một di sản văn hóa.

Theo số liệu thống kê của SJK Land - đơn vị chuyên về nghiên cứu, tư vấn và triển khai các hoạt động xúc tiến trong lĩnh vực bất động sản cho hay: "Tình hình bán hàng đối với các sản phẩm bất động sản liền thổ tại trung tâm thủ đô Hà Nội đều đạt mức rất cao, trong đó đối với biệt thự thông thường thị trường sẽ hấp thụ từ 90 - 95% số lượng các sản phẩm chào bán ra thị trường (sản phẩm sơ cấp) trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng. Còn đối với shophouse kinh doanh, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm sơ cấp bán ra thị trường đạt từ 95 - 100% ngay trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm công bố mở bán ra thị trường. Về giá cho thuê và khai thác cho thuê đối với các sản phẩm shophouse kinh doanh thông thường, có mặt tiền ở những tuyến đường đẹp, nơi có cư dân ổn định thì giá cho thuê thường đạt khoảng 8 - 15% so với giá trị đầu tư. Còn tỷ lệ tăng giá so với giá gốc, tùy từng khu vực, có những khu vực tại thời điểm năm 2017 - 2020, mức giá giao dịch sơ cấp tăng đến 400% so với giá ban đầu. Những nơi tăng giá thấp thì cũng đạt 100% so với giá gốc ban đầu"...

Như vậy, Shophouse vẫn hứa hẹn tiềm năng tăng giá rất cao tại thời điểm hiện tại và trong tương lai, xu hướng mua nhà liền thổ trong khu đô thị và ở các khu vực có quy hoạch bài bản vẫn là xu hướng và là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư.




Avenue Garden - Dự án nhà ở thấp tầng cao cấp do Công ty cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ làm chủ đầu tư và được phát triển bởi OSI Holdings, đây là một dự án rất đặc biệt bởi nó hội tụ rất nhiều yếu tốt đặc biệt và nhiều lợi thế để phát triển, khai thác và sử dụng.

(i) Avenue Garden - dự án nhà ở với hình thức sử dụng lâu dài: loại hình đầu tư an toàn và truyền đời là một sản phẩm cực kỳ tốt để các nhà đầu tư lựa chọn, bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào thì việc cơ quan nhà nước đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân thì cư dân đó có quyền định đoạt với quyền sử dụng đó. Giá trị đối với ngôi nhà liên tục tăng lên, cả về giá trị sử dụng và giá trị đầu tư. Vì thế, một dự án phát lý đầy đủ, quyền sử dụng đất lâu dài sẽ luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu và cũng là tiêu chí lựa chọn mua sản phẩm hàng đầu của nhà đầu tư, của khách hàng.
(ii) dự án ở mặt tiền đường rộng 60m: một dự án thuộc khu chức năng độ thị, với tổng diện tích quy hoạch của khu vực lên đến gần 100ha, với nhiều không gian cây xanh, đất công cộng và hơn thế nữa tại nơi đây không có quy hoạch nhiều tòa nhà cao tầng, điều này giúp cho áp lực vào hạ tầng giao thông sẽ không lớn, không gian sống chắc chắn sẽ rất thoáng đãng và các tiện ích sẽ đảm bảo cho người dân có một cuộc sống thư thái. Avenue Garden nằm ở ngay trên mặt đường Tây Thăng Long, tuyến đường này được quy hoạch dài 33km nối từ đường Võ Chí Công đến thị xã Sơn Tây. Từ dự án về khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây với khoảng cách chỉ 6km, xét về tất cả các yếu tố tiềm năng kết nối của dự án thì đây sẽ là một vệ tinh gần nhất, giải quyết cơn khát về sản phẩm đầu tư, giải quyết nhu cầu của khách hàng có nhu cầu thực sự về một nơi an cư, và hơn thế nữa tại dự án này có giá rẻ hơn Tây Hồ Tây bằng 50%.
(iii) thiết kế nhà ở tại Avenue Garden hướng đến công năng sử dụng và thẩm mỹ: Một dự án có thiết kế đẹp theo kiến trúc Châu Âu và một phần theo kiến trúc Đông Dương hoài cổ thì không có gì phải chê, chưa kể đến việc chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ để có thể đảm bảo kiến trúc mặt ngoài đẹp, phù hợp với xu thế và không bị lỗi mốt trong tương lai. Vừa có không gian công năng bên trong tối ưu, với chiều cao sàn - trần tối đa, giúp cho người sử dụng thấy được sự thoáng đãng bên trong, ngoài ra hệ thống dầm khẩu độ lớn, tối đa hóa các cột trụ bên trong kết hợp với tăng thêm công năng sử dụng với 100% các căn nhà đều có tầng hầm riêng biệt. Ở Hà Nội, để tìm những dự án đầu tư như vậy thực sự không có nhiều, chưa kể đến chất lượng công trình được xây dựng với tiêu chuẩn cực kỳ cao...

Không chỉ có những yếu tố tốt như trên, tại Avenue Garden còn hội tụ thêm các lợi thế khác như: giá gốc thấp, mức độ hoàn thiện công trình chất lượng cao - nhà thầu uy tín; vị trí được đánh giá "trong trung tâm - đa tầng sinh thái - nhà đại lộ" đó là những thứ mà chúng ta có thể thấy được từ quy hoạch đô thị của nơi này.

Thực tế, tiềm năng tăng giá ở dự án có lẽ ít người có thể thấy được: đó là hệ thống hạ tầng hiện tại xung quanh dự án vẫn đang được triển khai, các dự án xung quanh cũng chưa hoàn thiện và đưa vào sử dụng hết, tiềm năng có nhiều, giá bán chưa cao. Vì thế, thời điểm hiện tại để quyết định lựa chọn mua dự án này là rất hợp lý. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại: 0989.290.948 (gặp Bùi Ngọc Khanh) để được tư vấn tốt hơn về thông tin sản phẩm.

0 Nhận xét