Avenue Garden - Giá trị thực chất, đầu tư bền vững, thành công lâu dài

Hà Nội - Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện tại đang có nhiều biến động, theo đó nguồn cung nhà ở thấp tầng gắn với quyền sử dụng đất lâu dài cũng có số lượng ít được các chủ đầu tư đưa ra thị trường, trong khi các dự án ở nội thành của thủ đô đã giao dịch ở ngưỡng giá rất cao. Avenue Garden - dự án phù hợp cho những nhà đầu tư có tầm nhìn, tiềm lực tài chính tốt và xu hướng đầu tư giá trị, khai thác bền vững.

Avenue Garden - Giá trị thực chất

Một trong những điểm mà cả thị trường bất động sản đang quan tâm nhất trong thời gian gần đây đó chính là một dự án bất động sản nhà ở liền thổ có yếu tốt pháp lý đảm bảo. Đảm bảo ở đây có nghĩa là mọi thứ cần phải chuẩn chỉnh và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật ngay từ đầu, đây là một trong những vấn đề rất quan trọng và nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Bởi có rất nhiều dự án, sau khi khách hàng và chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng mua bán với nhau nhưng một thời gian ngắn sau, khách hàng đã không thấy dự án còn công nhân triển khai trên công trường nữa, sau khi hỏi và tìm hiểu các thông tin thì mới biết dự án bị đình chỉ xây dựng khi chưa đủ điều kiện đầu tư, hoặc nhiều dự án đủ điều kiện triển khai dự án, nhưng quá trình triển khai chủ đầu tư hoặc nhà thầu đã vi phạm nghiêm trọng về quy hoạch, dẫn đến dự án không được tiếp tục thực hiện... rất nhiều vấn đề có thể xảy đến và tất cả những thứ đó khiến cho khách hàng mất niềm tin và nhiều dự án. Họ phải đi tìm đến những dự án mang giá trị thực chất.

Phối cảnh mặt ngoài Shophouse Avenue Garden - Không gian sử dụng có thể kết hợp cả để ở và kinh doanh

Avenue Garden - Giá trị thực chất từ yếu tố pháp lý: về mọi mặt thì dự án Avenue Garden đảm bảo cho khách hàng, nhà đầu tư được sự an tâm tuyệt đối khi tất cả mọi thứ đều được chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc. Mọi vấn đề đều được giải quyết và đáp ứng điều kiện trước khi thực hiện, gồm các thủ tục về chủ trương đầu tư, về giao đất, về quy hoạch, về đấu nối hạ tầng, về môi trường, về nghĩa vụ đất đai, về hồ sơ thiết kế về thi công xây dựng và nhiều thứ hơn nữa... đó là tất cả những gì mà thông thường bấy lâu nay khách hàng rất ít quan tâm hoặc có quan tâm nhưng chủ đầu tư cũng không chia sẻ... 

Avenue Garden - Giá trị thực chất từ sản phẩm: thời gian qua, thị trường bất động sản sốt nóng, người người quay cuồng với thị trường đầu tư, nhà nhà lao vào đầu tư và làm môi giới bất động sản, nhất là các sản phẩm bất động sản phân lô bán nền, các sản phẩm nhà đất ở trong dân... điều này đã khiến cho một thị trường trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết... những giá trị hướng đến việc sử dụng nguồn tài nguyên đất có hiệu quả, tạo giá trị trên đất đang không được người dân, không được nhà đầu tư trú trọng. Mà mọi người chỉ quan tâm đến việc ôm đất, giữ đất, đầu cơ đất, khi tăng giá thì chào bán trên thị trường... Tại Avenue Garden, chúng ta thấy tầm nhìn của chủ đầu tư, tầm nhìn của đơn vị phát triển dự án và những nhà đầu tư tại đây đều chung một hướng đó là phải xây dựng giá trị ngay tại dự án, giá trị không phải là thổi giá, giá trị ở đây là giá trị về mặt thực chất của sản phẩm: đó là khu nhà ở thấp tầng được xây dựng với chất lượng cao nhất, đó là các kiến trúc nhà ở phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường, đó là những sản phẩm thực có thể kết hợp để làm nơi ở, nơi kinh doanh, nơi làm việc hoặc thậm chí là các cơ hội đầu tư sinh lời và khai thác trong tương lai... Đúng theo xu hướng phát triển của địa phương, theo định hướng phát triển đô thị  và không phải đi quá nhanh, việc đúng và đủ sẽ giúp cho chất lượng giá trị trường tồn.

Giá trị thực chất còn được nhắc đến đó là giá trị từ số lượng khan hiếm sản phẩm trong khi  nhu cầu của khách hàng tìm đến vị trí dự án, tìm đến khu vực này để đặt mua đang rất lớn. Ngoài nhu cầu mua để ở, một phần giúp cho khang trang diện mạo đô thị vùng phía tây của quận Bắc Từ Liêm, một mặt mang lại giá trị là một khu vực tập trung kinh doanh, buôn bán cũng như tập trung các ngành nghề dịch vụ cung ứng và đáp ứng các nhu cầu ngay tại chỗ cho các cư dân sinh sống tại khu vực này.

Avenue Garden - Cơ hội đầu tư bền vững

Lâu nay chúng ta thấy rằng nhu cầu về bất động sản của người dân Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang ngày càng có xu hướng tăng nhanh hơn, nhiều hơn. Trong khi đó, quỹ đất để xây dựng nhà ở thấp tầng, quỹ đất để xây dựng nhà ở đang ngày càng thu hẹp, điều này cho thấy rõ ràng việc mua được sản phẩm nhà ở thấp tầng, pháp lý đầy đủ, có quy hoạch rõ ràng, vị trí gần với các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội là một cơ hội để đầu tư và đây cũng là một sản phẩm để đầu tư bền vững. Trong khi nền kinh  tế thị trường cũng một mặt đang tiếp tục tăng nhanh về lạm phát, giá cả mọi thứ tăng nhanh, khiến cho nhu cầu đầu tư một sản phẩm an toàn, tiềm năng tăng giá tốt là một nhu cầu liên tục phát sinh.

Quy hoạch quận Bắc Từ Liêm và tiềm năng đầu tư bền vững cho nhà đầu tư tại Avenue Garden

Nhu cầu đầu tư ở những tuyến phố đẹp, mặc dù thị trường nguồn cung trên thị trường cũng không phải là không có sản phẩm, thêm vào đấy cũng không phải là không có sản phẩm đẹp. Nhưng yếu tốt nhắc đến ở đây để cho nhà đầu tư quyết định lựa chọn lại là sự thuận tiện, vị trí trung tâm, các cụ ngày xưa có câu đối với đầu tư bất động sản thì yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của việc đầu tư đó là "Vị trí, Vị trí và Vị trí", chỉ có vị trí mới xác định là yếu tố tiên quyết. Vị trí đặt ở đâu thì những yếu tố khác mới được xét đến xung quanh vị trí đó.

Đầu tư tại Avenue Garden - Thành công là tất yếu

Những yếu tốt để khẳng định sự thành công thì rất nhiều, nhiều người có quan niệm khác nhau, nhưng chung quy lại thì nhiều chuyên gia hay nhà đầu tư đều nhắc đến: "Mua được là được", hay "Mua được là thắng", điều này có nghĩa giá trị của nó được xác định ở thời điểm mình quyết định và đã xác lập xong quyền của mình tại dự án. Còn yếu tố thành công ở đây thì xét về lâu dài thì chắc chắn sẽ thắng, thắng đậm... việc khai thác và sử dụng nhà ở chính là một vấn đề, nhưng vấn đề còn lại chúng ta không chỉ xét ở khía cạnh thành công ở giá trị thật nhiều tiền. Bởi yếu tố được của chúng ta cần xem xét thêm đó là môi trường sống, con người xung quanh, yếu tố sức khỏe... khi mọi thứ đã hội tụ và đủ lượng thì Chất không khó gì để thay đổi.

0 Nhận xét