Biệt thự đơn lập Avenue Garden - Thiết kế đặc biệt dành cho các chủ nhân tinh hoa

Giữa không gian sống tấp nập và ồn ào của thủ đô Hà Nội, con người tràng an luôn muốn tìm cho mình một chốn bình yên, nơi ở trung tâm thủ đô nhưng có không gian sống tĩnh lặng để an cư, ở nơi đó cuộc sống của người dân được sống trọn vẹn với một cuộc sống ý nghĩa...

Không phải tìm đâu xa, một dự án được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ và đơn vị phát triển dự án OSI Holdings triển khai ngay tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Dự án mang tên Avenue Garden.

Tọa lạc tại tuyến đường Tây Thăng Long (dài 33km, rộng 60,5m và kết nối trực tiếp từng đường Võ Chí Công đến thị xã Sơn Tây), dự án Avenue Garden là dự án định hình tiêu chuẩn sống mới, định hình sự lựa chọn mới về nơi an cư của người dân thủ đô.

Dự án được xây dựng theo mô hình nhà ở thấp tầng cao cấp (bao gồm các biệt thự đơn lập và shophouse kinh doanh), các nhà ở tại đây đều được xây dựng trên quỹ đất sử dụng riêng lớn, diện tích sàn sử dụng lớn và hơn thế nữa có được bố trí thiết kế tầng hầm riêng biệt cho từng căn nhà. Điều này về tương lai sẽ phát huy tác dụng, khi quỹ đất công cộng dành cho không gian để xe, đỗ xe của thành phố Hà Nội đang ngày càng thu hẹp lại, một dự án - một căn nhà có không gian để xe sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn thì tài sản của mình được bảo vệ an toàn. Ngoài ra, các không gian chức năng bên trong của căn nhà cũng được OSI Holdings nghiên cứu và đưa ra phương án phát triển rất bài bản, dựa trên kinh nghiệm phát triển của nhiều dự án, với cả nhược điểm rút ra từ nhiều dự án đã được xây dựng trước đây ở thành phố Hà Nội. Vì vậy, mọi ưu điểm về thiết kế và công năng sử dụng của căn nhà đều được hội tụ tại Avenue Garden.

Biệt thự đơn lập Avenue Garrden - Thiết kế danh riêng cho các chủ nhân tinh hoa

Rất khó để tìm ra một dự án vừa có thiết kế đẹp (mang tính di sản truyền đời), vừa có vị trí đắc địa ở trung tâm thủ đô, lại có diện tích đất sử dụng riêng rộng rãi, nhà ở thân thiện với thiên nhiên và công năng sử dụng lớn như Avenue Garden.

Điều này được chứng minh với một số nội dung sau: thiết kế không bao giờ lỗi mốt, vị trí trung tâm đô thị (gần khu liên cơ quan quận bắc từ liêm), giá trị sử dụng cao (phù hợp để ở với 3 thế hệ), giá trị khai thác và sử dụng cho mục đích kinh doanh - thương mại...

Biệt thự đơn lập Avenue Garden được xây dựng với diện tích đất điển hình từ 261 - 342m2, các căn nhà ở phân khu Đông Dương được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ (hơi giống với biệt thự Pháp cổ tại phố Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. 

Tại phân khu Đông Dương, biệt thự được xây dựng với diện tích đất lớn: 

Hình khối điển hình của biệt thự như dưới:
Phối cảnh mặt ngoài biệt thự Avenue Garden - phân khu Đông Dương


Ở mẫu biệt thự này, phần ngoại thất biệt thự giúp các chủ nhân cảm nhận được vẻ đẹp của phong cách bên ngoài đơn giản qua những bức tường vôi màu trắng. Kết hợp cùng với đó là hệ lam gỗ chớp cửa sổ màu xanh vừa có chức năng che nắng lại đảm bảo thẩm mỹ và phù hợp với mẫu nhà, kết hợp với đó là các đường phào chỉ, rãnh cắt soi ở tường kết hợp mái nhà lợp ngói đỏ với mái dốc
Mặt cắt không gian nội thất bên trong mẫu Biệt Thự Avenue Garden (Phân khu Đông Dương)

Tại Avenue Garden, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án OSI Holdings không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp kiến trúc mặt ngoài, mà còn nghiên cứu và thiết kế không gian nội thất bên trong với công năng sử dụng cao. Với phương án tối ưu công năng sử dụng bằng việc giảm các cột trụ chịu lực ở trong không gian bên trong, tăng khả năng chịu lực ở các cột bê tông vách tường, sàn chịu lực cùng với chiều cao của các sàn đến trần tương đối, bảo bảo độ thoáng của ngôi nhà và việc lưu thông không khí bên trong của các phòng chức năng.


0 Nhận xét