Avenue Garden - Dự án hướng đến môi trường sống vì sức khỏe của người dân

Avenue Garden được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Quản lý tài sản Sông Nhuệ và đơn vị phát triển dự án OSI Holdings thực hiện. Đây là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp có môi trường sống xanh, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên, dự án được quy hoạch ở trong tổng thể phân khu đô thị S1 của thủ đô Hà Nội, là một dự án xứng tầm với những quý khách hàng là những người thành đạt trong xã hội, hiện tại đang công tác và làm việc tại các trung tâm các doanh nghiệp lớn ở trung tâm thủ đô.

Phối cảnh dự án Avenue GardenAvenue Garden được phát triển với định hướng hướng đến việc chăm sóc sức khỏe, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về không gian sống của người dân.

Cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái ngay tại trung tâm thủ đô

Ở Việt Nam hiện nay, khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển, tầng lớp thượng lưu tại đây cũng ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng, điều này cũng kéo theo nhu cầu của họ và yêu cầu của họ về một môi trường sống cũng ngày càng được nâng cao hơn, với yêu cầu về tiện ích, yêu cầu về thiết kế, công năng sử dụng, sự thuận tiện trong di chuyển, nơi ở tại khu vực có nhiều cây xanh, công viên rộng và hơn thế nữa là có thể kết hợp vừa là nơi để ở vừa là nơi làm việc... điều này cũng là xu hướng phát triển mà nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư bất động sản Việt Nam hiện nay đang theo đuổi. 

Tại Avenue Garden, những yếu tố, tiêu chuẩn nêu trên đều đáp ứng tốt và hơn thế nữa còn vượt mong đợi và mong muốn của các chủ nhân danh giá khi nơi đây có một vị trí đắc địa, quy hoạch xanh, ở ngay trục đại lộ lớn của thủ đô và kết nối trực tiếp đến khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây chưa tới 6km. 

Vị trí dự án Avenue GardenSự khác biệt lớn nhất của dự án khu nhà ở thấp tầng Avenue Garden đang so với các dự án khác đó chính là "Nhà đại lộ - Trong trung tâm - Đa tầng sinh thái", với 3 tiêu chuẩn hội tụ này tại dự án đã khiến cho những căn nhà với số lượng đã ít như hiện tại lại càng trở nên quý giá hơn. 

Vùng nêm xanh đô thị (Phân khu GS) tập trung diện tích lớn nhất tại địa phận của quận Bắc Từ Liêm, đây cũng được xem như lá phổi lớn nhất của thủ đô, mà dự án Avenue Garden lại tọa lạc ngay sát với khu vực này. Tiếp đến là phân khu đô thị Sông Hồng ở phía Bắc và Đông bắc của dự án cũng là một dải xanh nữa, theo quy hoạch thì đây được định hướng phát triển với không gian xanh, khu vui chơi giải trí và các công việc xanh hướng ra sông Hồng để tạo cảnh quan cho khu vực, đối diện dự án Avenue Garden là khu công viên - cây xanh rộng 8.5ha (công viên Tây Tựu) - cũng là một không gian xanh thoáng nữa. 

Trước một khung cảnh thiên nhiên xung quanh rộng lớn, các quy hoạch không bị chen lấn bởi các tòa nhà cao tầng càng khiến cho dự án trở thành không gian nghỉ dưỡng thư thái cho các cư dân sinh sống tại đây.

Sống giữa thiên nhiên tưởng chừng như rất xa vời ở nơi trung tâm của thủ đô Hà Nội, nhưng hiện nay đã có Avenue Garden chứng minh điều này đã khiến giấc mơ của người dân thủ đô thành hiện thực, khi cuộc sống được gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với cỏ cây hoa lá, không gian rộng mở để người dân được thoải mái thỏa sức vùng vẫy với thiên nhiên, thoải mái dạo bộ, thể thao và giải trí.

Avenue Garden - Không gian sống hướng đến sức khỏe

Nắm bắt được vai trò của xu hướng wellness đối với cuộc sống hiện đại, Avenue Garden được phát triển theo hướng tập trung vào nâng cao sức khỏe của các cư dân, lấy trải nghiệm của con người làm trung tâm để định hướng quy hoạch và phát triển.

Avenue Garden được triển khai xây dựng tại lô đất TT6-1 và TT6-3 thuộc khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường Tây Thăng Long (trục đường quy hoạch rộng 60.5m và dài 33km nối từ đường Võ Chí Công đến thị xã Sơn Tây), đây là tuyến đường kết nối sự phát triển kinh tế chung của thị trường và nền kinh tế phía Tây bắc thủ đô Hà Nội.
Phối cảnh phân khu Đông Dương (dự án Avenue Garden)


Nhà ở tại Avenue Garden được phân thành 2 loại hình, đó nhà Biệt thự đơn lập cao cấp và Shophouse kinh doanh. Đối với biệt thự đơn lập, chủ đầu tư và OSI Holdings đã chú trọng hơn về công năng sử dụng và diện tích sử dụng lớn cho các căn nhà, hơn thế nước việc bố trí xây dựng 3 tầng nổi, 1 tầng tum và 1 tầng hầm riêng biệt sẽ khiến cho các căn biệt thự tại đây càng trở nên hấp dẫn hơn đối với sự lựa chọn đầu tư để ở của người dân thủ đô. Trong khi, toàn bộ các shophouse kinh doanh ở thủ đô Hà Nội đều được bố trí ở ngay nội đô lịch sử, điều này khiến cho chênh lệch về địa điểm mua sắm giữa các quận huyện tại trung tâm thủ đô. Việc Avenue Garden được triển khai xây dựng tại địa bàn phường Tây Tựu sẽ là một sự lựa chọn, một địa điểm mua sắm, một nơi giải trí và giải quyết các nhu cầu cơ bản của người dân tại địa bàn này.

Với các tiện ích như đã nêu tại phần đầu của bài viết, cùng với không gian công năng sử dụng lớn của các căn nhà tại đây, sẽ khiến cho tâm lý và tư tưởng của cư dân sẽ trở nên thoải mái hơn. Khi tư tưởng đã thoải mái thì sức khỏe tinh thần - thể chất của người dân cũng được nâng cao.

Cùng với sự tham gia của các nhà thầu nổi tiếng như Coteccons, Eurowindow, Bossdoor... khách hàng không chỉ sử hữu một bất động sản cao cấp, mà đây còn là một sản phẩm chất lượng, mang tính di sản truyền đời cho các thế hệ về sau này.

0 Nhận xét