Dự án Avenue Garden - Thiết kế tối ưu, không gian sử dụng lớn

Dự án Avenue Garden (Ô đất TT6-1 và TT6-3, khu chức năng đô thị Tây Tựu, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội) hiện tại đang được chủ đầu tư - Công ty cổ phần Quản lý Tài Sản Sông Nhuệ triển khai thi công, xây dựng phần hạ tầng và ép cọc đại trà.
Theo quy hoạch, dự án có tổng diện tích 26.207m2, với tổng số 101 căn nhà thấp tầng cao cấp (trong đó Biệt thự đơn lập là 36 căn, Shophouse thương mại là 65 căn), các căn nhà tại dự án đều được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách Châu Âu, 100% nhà ở tại dự án này đều có tầng hầm riêng biệt.

Phối cảnh tổng thể dự án Avenue Garden


Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản và nhu cầu đầu tư, nhu cầu về nhà ở của thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng, chủ đầu tư dự án đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về vị trí, đồng thời đưa ra phương án thiết kế nhà ở theo hướng tối ưu công năng sử dụng, với phương án triển khai thi công công nghệ sàn khẩu độ lớn, hạn chế các cộ trụ bê tông ở giữa nhà: chính điều này sẽ giúp cho gia chủ và các nhà đầu tư sau này dễ dàng trong quá trình bố trí, sắp xếp không gian nội thất.

Phần quan trọng nhất đối với nhà ở thấp tầng mà quý cư dân, khách hàng đều mong muốn sở hữu đó chính là một ngôi nhà có diện tích đất và diện tích sàn xây dựng đủ lớn để gia đình chuyển về cùng sinh sống với đa thế hệ, nhu cầu quây quần bên nhau, xây dựng mái ấm gia đình bền chặt giữa các thế hệ.

Giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, rất hiếm để tìm được dự án có không gian sử dụng lớn, nhà ở thiết kế thoáng đãng mà lại ở một khu vực trung tâm, tọa lạc ở mặt đường đại lộ lớn, kết nối dễ dàng đến khu đô thị trung tâm Starlake - Hồ Tây.
Phối cảnh khu nhà phố - Dự án Avenue Garden


Biệt thự tại khu dự án Avenue Garden được bố trí với diện tích đất điển hình từ 250 - 400m2, và tổng diện tích sàn xây dựng khoảng từ 600m2 trở lên. Phần diện tích này đủ để cho các gia đình thoải mái bố trí công năng của các phòng, sàn tầng và cũng có thể kết hợp giữa nơi ở và nơi làm việc.

Shophouse Avenue Garden là sự tổng hòa giữa chức năng một mặt bằng kinh doanh ở tầng 1 và tầng 2. Các tầng 3, 4 và 5 quý khách hàng có thể sử dụng làm nơi để ở hoặc cũng có thể sử dụng nguyên cả căn nhà để sử dụng đa dạng vào các chức năng thương mại.

Tầng hầm có giếng trời, vừa có thể lấy được ánh sáng tự nhiên, vừa là nơi có thể bố trí làm không gian phòng đa năng riêng biệt cho người thân trong gia đình để cùng nhau sinh hoạt, quầy quần an toàn cùng nhau.

Tầng hầm của Shophouse là phần không gian để xe, cùng với các phòng chức năng như khu kỹ thuật, khu phòng kho... với xu hướng xã hội phát triển như hiện nay, việc giải quyết chỗ đỗ xe cho từng căn nhà và cách khách hàng đến sử dụng dịch vụ ở shophouse là một vấn đề nan giải - điều nay hiển hiện rõ ràng ở những khu đô thị cũ hoặc ở những tuyến phố trong nội đô trung tâm thủ đô Hà Nội.

Đến với Avenue Garden, quý khách hàng còn có nhiều cơ hội hơn nữa về một không gian sống xanh, trong lành với xung quanh khu nhà ở đều là những vùng công viên cây xanh, vùng nêm xanh đô thị và tuyệt đối ở khu vực này không có quy hoạch xây dựng nhà cao tầng. Chính vì vậy, áp lực đô thị vào khu nhà ở sẽ ở mức thấp nhất, giúp cho chúng ta có một không gian sống trong lành, an toàn và tránh xa các xô bồ của đô thị nhưng lại vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ trung tâm Hà Nội.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được biết thêm thông tin của dự án:
website dự án: avenuegarden.com.vn
Hotline: 0907.88.36.36 hoặc 0989.290.948 (Bùi Ngọc Khanh - Phụ trách kinh doanh dự án)

0 Nhận xét