Cơ hội đầu tư tại dự án Avenue Garden - Tây Thăng Long

Avenue Garden trong thời gian tới sẽ là một cái tên nổi tiếng trên thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội, bởi đây là một sản phẩm giới hạn đặc biết tại vị trí đắc địa (tiếp giáp mặt đường Tây Thăng Long - đường quy hoạch rộng 60m, nối từ đường Võ Chí Công đến thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Thị trường bất động sản Hà Nội trong giai đoạn vừa qua đã chứng kiến được rất nhiều chuyển biến đặc biệt, sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 là một trong những tác động mạnh mẽ nhất, khiến cho sự thanh khoản bất động sản ở đây có dấu hiệu  chậm lại. Cùng với đó, nhiều chủ đầu tư cũng dừng ra hàng vào giai đoạn này, các dự án vẫn được chủ đầu tư triển khai thi công bình thường và chờ đợi thời cơ để mở bán.

Phối cảnh dự án Avenue Garden


Đi một vòng quanh các quận, huyện trung tâm thủ đô Hà Nội, chúng ta thấy có một đặc điểm chung là có rất ít hoặc không có dự án khu nhà ở thấp tầng nào mở bán trong giai đoạn hiện tại, đây có lẽ một phần là quỹ đất đã không còn để cho các chủ đầu tư khai thác, một phần khác là các dự án vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị, có rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý và các thủ tục khác mà dự án vẫn chưa thể triển khai hoặc chưa đủ điều kiện mở bán ra thị trường.

Xu hướng nhà đầu tư tại Hà Nội: hiện nay, do tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh, mức độ thanh khoản của thị trường cũng giảm xuống, các dự án cũ đã mở bán trước đây trên thị trường như: khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Ciputra, khu đô thị Gamuda, hay khu The Manor Central Park cũng hình thành thị trường thứ cấp với mức giá bán rất cao, điều này cũng khiến cho các giao dịch ở mức độ chậm rãi.

Dự án shophouse, biệt thự nội đô Hà Nội vẫn hấp dẫn đối với nhà đầu tư:

Tâm lý chung của giới đầu tư hiện nay, việc đầu tư vào các dự án nhà ở thấp tầng, pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín và các dự án có vị trí thuận lợi, thuận tiện và trung tâm ở thủ đô Hà Nội, các dự án có quy hoạch đồng bộ, hạ tầng cao cấp, tiện  ích đầu đủ cũng là một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư hướng đến lựa chọn.

Phối cảnh Shophouse-dự án Avenue Garden


Tuy nhiên, việc khan hiếm hàng sơ cấp như hiện nay đã khiến cho nhà đầu tư phân tán, phân tâm nghiên cứu các dự án ở ngoại thành, hoặc các nhà đầu tư cũng chuyển hướng đầu tư sang các dự án bất động sản ở các tỉnh lân cận thủ đô. Nhưng việc đầu tư này cũng không tạo nên giá trị gia tăng tốt, bởi ở những tỉnh thành khác, nhu cầu nhà ở cũng như thị trường không đảm bảo sôi động như ở trung tâm thủ đô.

Vì vậy, nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về dự án đầu tư ở những vị trí thuận lợi, ở các khu dự án mới, khu đô thị mới vẫn đang là mục đích hướng đến của nhà đầu tư.

Tại Hà Nội hiện nay, việc quy hoạch mở rộng độ thị đã bắt đầu vươn đến các khu đô thị vệ tinh, ở các quận như Long Biên, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai và các huyên như Đông Anh, Thanh Trì. Tuy nhiên, phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến là ở quận Long Biên và quận Bắc Từ Liêm. Đây là những quận có quy hoạt đô thị rất bài bài, các tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội hiện nay ở những quận này cũng đang được triển khi thi công.

Dự án Avenue Garden là một dự án nằm tại quận Bắc Từ Liêm, thuộc phân khu đô thị S1, đây là một phân khu đặc biệt, một phần của phân khu S1 nằm trong địa giới hành chính của quận Bắc Từ Liêm. Tiếp giáp ngay với khu đô thị Sông Hồng, nơi đây trong tương lai sẽ được thiết kế, triển khai thi công xây dựng với nhiều không gian, khuôn viên cây xanh, mội trường đảm bảo sự an lành.

Đường Tây Thăng Long là tuyến đường đô thị huyết mạch, quan trọng ở phía tây của thủ đô Hà Nội, với chiều dài 33km, và được thiết kế rộng 60m, đây sẽ là tuyến đường kinh doanh sầm uất, kết nối các đô thị trung tâm của thủ đô với nhau, tạo hành lang phát triển kinh tế vùng phía tây của thủ đô Hà Nội.

Với vị trí đắc đị, Avenue Garden sẽ là dự án đi trước, đón đầu và cũng là cơ hội tốt để cho các nhà đầu tư nghiên cứu và lựa chọn là nơi đầu tư hoặc mua để ở.

Thông tin chi tiết của dự án, quý khách hàng có thể nghiên cứu tại website dự án của chủ đàu tư:

- www.avenuegarden.com.vn

hoặc liên hệ hotline dự án: 0907.88.36.36 hoặc số điện thoại 0989.290.948 (Bùi Ngọc Khanh - phụ trách kinh doanh dự án).

0 Nhận xét