Shophouse Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

[tintuc]

Shophouse và Biệt thự Tây Tựu

Shophouse Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội là loại hình bất động sản đầu tư hấp dẫn nhất tại Hà Nội năm 2021 - 2022. Chỉ trong thời gian ngắn, thông tin các căn shophouse tại nơi đây đã nhanh chóng được các nhà đầu tư và khách hàng biết đến, bởi đây là vị trí chiến lược nằm ngay trên trục đường Tây Thăng Long, nối trực tiếp đến khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake), khoảng cách là 6,5km.

Nhà phố thương mại Shophouse là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các nước Châu Âu và Mỹ từ nhiều năm nay, với mục đính chính vừa có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng để ở, đây là mô hình bất động sản gặt hái rất nhiều thành công trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Từ những năm 2016 trở lại gần đây, shophouse được nhà đầu tư bất động sản chào đón nồng nhiệt, đây là loại hình đầu tư sinh lời cao, do tính khan hiếm và vị trí shophouse thường tọa lạc ở các tuyến đường lớn, tuyến phố lớn thuận tiện cho quá trình giao thương, đi lại và mua sắm của người dân.

Hình ảnh minh họa


Shophouse Tây Tựu là dãy nhà phố được xây dựng với kiến trúc tân cổ điển, với tối ưu công năng sử dụng, diện tích sàn sử dụng từ khoảng 400m2 trở lên, với độ cao 5 tầng nổi và 01 tầng bán hầm (giải quyết vấn đề nơi để xe), thì đây là mô hình nhà đang là ưu thế lớn nhất của nhà phố (shophouse trên địa bàn Hà Nội hiện nay).

Mặt tiền shophouse Tây Tựu đều có chiều rộng từ 7m trở lên, điều này giúp cho quá trình kinh doanh, sử dụng được thông thoáng hơn, tiếp đón được nhiều ánh sáng và hơn thế nữa là việc tiếp cận với không gian tuyến phố cũng được rộng rãi hơn nhiều.

Khu shophouse Tây Tựu được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng về một căn hộ vừa có thể để ở lại vừa có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán mà vẫn giữ được nét thanh bình, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đa dạng và sử dụng linh hoạt tầng 1 để mở cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi ở các tầng trên.

Các căn shophouse Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội có thiết kế thông minh, dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau ở tầng 1, các tầng còn lại có thể sử dụng như một căn hộ thông thường. Chủ nhà hoàn toàn có thể để ở hoặc cho thuê luôn cả các tầng bên trên, giúp gia tăng tỉ suất lợi nhuận cho căn shophouse.

Thêm một yếu tố giúp các căn Shophouse tại khu đô thị Tây Tựu hấp dẫn các nhà đầu tư đó là nằm ngay sát với khu trung tâm hành chính công mới của quận Bắc Từ Liêm, khu vực này sẽ là trung tâm hành chính, cũng là trung tâm mới của quận Bắc Từ Liêm trong tương lai không xa. Xung quanh dự án là cụm trường học, công viên và hồ nước điều hòa. Ngoài không gian xanh bậc nhất mà bất cứ dự án nào cũng hằng mơ ước (xung quanh toàn là công việc) luôn đảm bảo không gian xanh trong lành thư giãn, dự án còn được trang bị 66 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế,…

Khu dự án Shophouse Tây Tựu được xây dựng chuẩn theo mô hình của khu đô thị Tây Hồ Tây, mục đích của khu dự án này là giải quyết phần lớn nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, các khách hàng VIP đang sinh sống và làm việc ở khu vực Tây Hồ Tây. Với khoảng cách 6,5km để di chuyển và với mức giá khoảng bằng ½ so với mức giá hiện tại đang giao dịch trên thị trường của khu Tây Hồ Tây thì đây chắc chắn là sự lựa chọn và tầm nhìn đầu tư đúng đắn của các khách hàng và nhà đầu tư.

 

 


[/tintuc]

0 Nhận xét